Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh Lào Cai do ông Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và viếng Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn tại tỉnh Quảng Trị.

Tại đây, Đoàn đại biểu của tỉnh đã dâng hương tại Đài tưởng niệm Bác Hồ. Trong giây phút thiêng liêng, tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thành kính thắp những nén hương thơm, báo công với Bác về những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Lào Cai đã đạt được trong năm qua; đồng thời hứa với Người sẽ chung sức, chung lòng, trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, gian khổ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tỉnh Lào Cai ngày một giàu đẹp hơn.

Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh thắp nén hương tưởng nhớ các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn.

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Đoàn đã dâng hương tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai nguyện phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, ra sức thi đua xây dựng Lào Cai trở thành tỉnh giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng, an ninh, phong phú về bản sắc văn hóa, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ.

Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn tọa lạc tại Bến Tắt thuộc xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Nơi đây quy tụ hơn 10.000 hài cốt các liệt sĩ, trong đó, tỉnh Lào Cai có 42 hài cốt liệt sỹ đã chiến đấu và hy sinh trên tuyến đường Trường Sơn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm