Đối tượng dùng vật nhọn đâm khiến nhiều người phải phơi nhiễm HIV có 2 tiền án ​

(PLVN) - Ngày 8/4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng Phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an TP HCM xác nhận, tại quận 5 có vụ việc một thanh niên nghi dùng vật nhọn đâm khiến nhiều người phải phơi nhiễm HIV.


Đối tượng dùng vật nhọn đâm khiến nhiều người phải phơi nhiễm HIV có 2 tiền án ​

Đối tượng được xác định là thanh niên tên C.K.B.H. (SN 1989, trú tại TP HCM). Tại cơ quan công an, H khai nhận đã dùng vật nhọn đâm nhiều người.

"Qua xác minh, nam thanh niên này có 2 tiền án, tiền sự về tội trộm tài sản và cai nghiện ma túy. Công an quận 5 hiện đang phối hợp với BV Nhiệt đới xác minh thêm nạn nhân và giám định tâm thần với H để phục vụ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật", Đại tá Quang nói.

Trước đó, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cũng đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng thông báo, từ ngày 23/3 đến đầu tháng 4, bệnh viện đã tiếp nhận 10 người dân đến tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV do bị một người đàn ông lạ mặt dùng vật sắc nhọn gây thương tích ở tay, lưng.

Khu vực nhiều người bị tấn công nhất là ở Nguyễn Văn Cừ (thuộc phường 1, quận 5, TP HCM). Đặc biệt, trong ngày 30/3, có tới 5 người dân đến bệnh viện do cùng bị tấn công để tư vấn và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm