Đồng Nai: Vợ chết, chồng nguy kịch khi vừa trả tiền công nhân.

(PLO) - Vào nhà  chủ vườn tiêu lấy nước, người làm công phát hiện vợ chủ vườn nằm chết trong bếp, người chồng đang thoi thóp với nhiều vết thương trên người.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc : Ảnh: Lê Huân

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc : Ảnh: Lê Huân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 18/03, một người làm công từ ngoài vườn tiêu vào trong chòi rẫy lấy nước uống thì phát hiện chủ nhà là bà Trương Thị Tuyết Nga (43 tuổi) nằm chết trong bếp với vết thương làm vỡ hộp sọ. Cạnh đó chồng bà Nga là ông Huỳnh Văn Ánh (45 tuổi) đang nằm thoi thóp bên vũng máu với nhiều vết thương khắp cơ thể.

Ông Ánh sau đó được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Long Khánh (Đồng Nai) trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, ông Ánh và bà Nga có một vườn tiêu rộng khoảng 5ha ở thôn 2B xã Đông Hà, huyện Đức Linh (Bình Thuận) nằm cách nhà khoảng 5km.

Theo người làm vườn, sáng ngày 18/02, vợ chồng ông Ánh mang tiền vào rẫy trả công cho công nhân và đãi họ bữa cơm trưa, đến chiều thì xảy ra vụ việc. Những ngày gần đây ông Ánh thuê nhiều công nhân đến rẫy thu hoạch tiêu. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, đồng thời triển khai một số biện pháp nghiệp vụ khẩn cấp để điều tra vụ việc./             

.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm