Đột kích quán karaoke, phát hiện gần 50 đối tượng sử dụng trái phép ma túy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Rạng sáng 25/7, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương bất ngờ đột kích quán karaoke ở thôn Lương Phúc, xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang (Hải Dương) phát hiện gần 50 đối tượng nam, nữ tụ tập hát karaoke có dấu hiệu sử dụng trái phép ma túy.

Công an phát hiện tại quán Karaoke ở huyện Bình Giang, Hải Dương có nhiều đố tượng sử dụng ma tuý.

Công an phát hiện tại quán Karaoke ở huyện Bình Giang, Hải Dương có nhiều đố tượng sử dụng ma tuý.

Theo đó, vào khoảng 01h30 ngày 25/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Bình Giang, Công an xã Hùng Thắng đột kích quán Karaoke Bad boy (ở địa chỉ trên) do Phạm Văn Nhân (SN 1988, ở xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang) làm chủ. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện tại một số phòng hát có 48 trường hợp (26 nam, 22 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Đột kích quán karaoke, phát hiện gần 50 đối tượng sử dụng trái phép ma túy ảnh 1

Công an phát hiện tại quán Karaoke Bab boy có gần 50 đối tượng dương tính với ma tuý.

Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng còn thu giữ được ở các phòng hát nhiều đĩa xứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nilon, 02 bình nén khí và nhiều bóng cười. Qua test nhanh, xác định có 43/48 trường hợp dương tính với ma túy.

Trong số các đối tượng nữ, chủ yếu là nhân viên phục vụ và có hộ khẩu thường trú tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Số nam dương tính với ma túy có hộ khẩu thường trú chủ yếu tại địa bàn các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Hải Dương và một số tỉnh, thành lân cận.

Đột kích quán karaoke, phát hiện gần 50 đối tượng sử dụng trái phép ma túy ảnh 2

Nhiều nam, nữ tại quán hát dương tính với ma tuý.

Thời điểm bị phát hiện, quán được giao cho Nhữ Văn Tân (trú xã Thái Hoà) và Nguyễn Khắc Đan Trường (trú xã Long Xuyên, cùng huyện Bình Giang) quản lý.

Được biết, quán Karaoke trên mới hoạt động từ tháng 1/2021. Trong đó, vào tháng 2/2021, quán cũng đã bị lực lượng công an phát hiện khi quán để cho khách đến hát sử dụng trái phép ma túy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm