Đột phá từ thảo dược giúp khắc phục hạt xơ dây thanh hiệu quả, an toàn

0:00 / 0:00
0:00
Hạt xơ dây thanh là tình trạng phổ biến ở các giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên... đặc trưng bởi triệu chứng khản tiếng, mất tiếng kéo dài. Hiện nay, để cải thiện hạt xơ dây thanh, bảo vệ giọng nói, xu hướng được nhiều người lựa chọn là sử dụng các sản phẩm thảo dược.

Hạt xơ dây thanh là gì?

Hạt xơ dây thanh là những tổn thương thực thể, tăng trưởng lành tính (không phải ung thư) tại dây thanh quản. Hạt xơ dây thanh thường có dạng khối nhỏ, xơ cứng, mọc đối xứng ở 1/3 giữa tại hai dây thanh âm của thanh quản, làm dây thanh không thể rung động nhịp nhàng, gây ra tình trạng: Khản tiếng kéo dài, nói nhanh mệt, hụt hơi, có thể kèm theo ho khan, đau rát họng, tức ngực...

Theo đó, hạt xơ dây thanh là kết quả của việc dây thanh quản phải làm việc quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi. Khi sử dụng giọng nói không đúng cách sẽ khiến sức đề kháng dây thanh suy yếu, dễ kích ứng, hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi như virus, vi khuẩn, khói bụi… dẫn đến phù nề. Nếu tình trạng sưng viêm này tiếp tục kéo dài mà không được khắc phục dần dần sẽ hình thành các nốt sần không phục hồi, to và cứng theo thời gian.

Đột phá từ thảo dược giúp khắc phục hạt xơ dây thanh hiệu quả, an toàn ảnh 1

Hạt xơ mọc đối xứng ở hai bên dây thanh

Hạt xơ dây thanh có nguy hiểm không?

Hạt xơ dây thanh vốn chỉ là những tổn thương lành tính nên không nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên, hệ quả của nó là khản tiếng, đau rát họng, hụt hơi, nói nhanh mệt lại vô cùng nặng nề. Những ảnh hưởng mà hạt xơ dây thanh mang đến là:

– Vỡ giọng: Khi hạt xơ dây thanh mới xuất hiện, giọng nói ít nhiều đã bị biến đổi. Sau một thời gian, bệnh đã ở giai đoạn nặng thì khản tiếng sẽ xảy ra nhiều hơn, có thể dẫn đến mất giọng, không thể giao tiếp bình thường.

– Sưng họng: Người mắc hạt xơ dây thanh quản thường bị sưng họng, khi nuốt thức ăn có cảm giác đau rát, vướng víu.

– Máu trong đờm, cổ mọc hạch: Nhiều trường hợp bị hạt xơ dây thanh kéo dài có thể xuất hiện thêm tình trạng máu dính trong đờm, cổ mọc hạch. Thậm chí, hạt xơ dây thanh còn gây ra biến chứng đường thở, xuất huyết thanh quản.

– Làm giảm chất lượng cuộc sống và công việc: Ở những người làm công việc phải sử dụng giọng nói nhiều thì khản tiếng, mất tiếng do hạt xơ dây thanh chính là kẻ thù, bởi nó vô tình làm giảm hiệu suất công việc. Không ít người vì mất tiếng hoàn toàn đã phải bỏ nghề, không thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Đột phá từ thảo dược giúp khắc phục hạt xơ dây thanh hiệu quả, an toàn ảnh 2

Hạt xơ dây thanh gây khản tiếng, làm giảm năng suất lao động

Cải thiện hạt xơ dây thanh hiệu quả từ thảo dược – Xu hướng mới được nhiều người lựa chọn

Hạt xơ dây thanh làm giọng nói bị biến đổi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, cuộc sống, chính vì vậy, làm sao cải thiện bệnh thật nhanh là mong muốn của nhiều người. Trên thực tế, có vô số yếu tố dẫn đến hạt xơ dây thanh, nhưng một nguyên nhân sâu xa là do hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng tại dây thanh âm suy giảm nên bộ phận này dễ bị tổn thương, viêm nhiễm kéo dài, về lâu dài sẽ hình thành các tổn thương thực thể, tiêu biểu như hạt xơ. Vì vậy, muốn điều trị hiệu quả, cần tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, đồng thời tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại, góp phần cải thiện triệu chứng hiệu quả, lâu dài và phòng tránh tái phát.

Nhận thấy điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm có thành phần chính từ cao rẻ quạt kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp cải thiện hạt xơ dây thanh, giảm khản tiếng, mất tiếng... hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Đột phá từ thảo dược giúp khắc phục hạt xơ dây thanh hiệu quả, an toàn ảnh 3

Rẻ quạt là vị thuốc quý với người bị hạt xơ dây thanh

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần từ các kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch (tăng sức đề kháng), hỗ trợ tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại (bảo vệ vi khuẩn có lợi), chống viêm, giảm phù nề, cải thiện nhanh các triệu chứng hạt xơ dây thanh mà không gây tác dụng phụ. Do thành phần là kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật nên rất thân thiện với cơ thể và dễ dung nạp, càng dùng thì giúp hỗ trợ hệ miễn dịch càng tăng cường hơn, có lợi cho đường hô hấp, phòng tránh tái phát.

Mới đây, trong chương trình Tư vấn sức khỏe trên truyền hình, chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã đánh giá công dụng của sản phẩm như sau: “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính là cao rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị khản tiếng, mất tiếng hiệu quả và an toàn”.

Hạt xơ dây thanh nếu không được khắc phục sẽ tiềm ẩn những mối nguy hại cả về sức khỏe và cuộc sống. Do đó, hãy xử lý bệnh sớm và lưu ý bảo vệ dây thanh để giọng nói luôn trong sáng, bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh - Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm được kết hợp từ các loại thảo dược như: Rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng. Sản phẩm có công dụng: Thanh nhiệt, giúp giảm các triệu chứng: Ho, đau họng, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng; Dùng cho người bị viêm họng, khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản. Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới cho mọi người trong trường hợp khản tiếng, mất tiếng, giúp giọng nói trong sáng hơn.

Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam, có đến 90,8% người tiêu dùng hài lòng về hiệu quả cải thiện khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản… khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

Đột phá từ thảo dược giúp khắc phục hạt xơ dây thanh hiệu quả, an toàn ảnh 4

Tiêu Khiết Thanh – Giúp giọng nói trong sáng hơn

Để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh đang có chương trình ưu đãi đặc biệt:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp cùng loại.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Tiêu Khiết Thanh 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên.

Hơn nữa, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình.

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Phường Láng Thượng- Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024.38461530 - 028.62647169

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sacombank vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021

Sacombank vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021

(PLVN) - Ngày 14/01/2022, Sacombank vinh dự vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021 trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021 do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử VietnamNet tổ chức.

Đọc thêm