Dùng clip 'nóng' tống tiền người tình

(PLVN) - Níu kéo tình cảm bất thành, Tân dùng clip ân ái giữa hai người đề nghị người yêu quay lại. Đồng thời, nam thanh niên yêu cầu người yêu cũ đưa tiền nếu không sẽ phát tán lên mạng xã hội. 

Nguyễn Ngọc Tân (giữa) khi bị bắt giữ

Nguyễn Ngọc Tân (giữa) khi bị bắt giữ

Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Tân (37 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp, Bình Phước) để điều tra mở rộng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Tân và chị L.T.B. (36 tuổi, ngụ ở tỉnh Bình Dương) có quan hệ tình cảm. Thời gian yêu nhau, cả 2 thường xuyên đã đến khách sạn để quan hệ ân ái. Tân dùng điện thoại quay clip “nóng” của làm kỷ niệm. 

Gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị B. chấm dứt mối quan hệ trên. Để níu kéo, Tân đề nghị người tình quay lại, nếu không sẽ tung clip nóng lên mạng xã hội. Đồng thời, đối tượng yêu cầu chị B. chuyển cho mình 10 triệu đồng và được người tình đồng ý.

Không dừng lại, ngày 19/2, Tân tiếp tục yêu cầu chị B. đưa thêm 4 triệu đồng để “mua” sự im lặng. Chị B. đã nhờ nhóm “Hiệp sỹ” Bình Dương giúp đỡ. Chiều cùng ngày, Tân đến quán ăn thuộc phường Chánh Mỹ (TP Thủ Dầu Một) để nhận tiền thì bị bắt giữ. 

Tại cơ quan Công an, Tân thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Kiểm tra điện thoại của Tân, cảnh sát phát hiện điện thoại người này còn lưu lại tất cả hình, clip của chị B. và nhiều người phụ nữ khác.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đối tượng Phùng Thị Hoa.

Bàn giao 'tú bà' trốn nã hơn 10 năm

(PLVN) - Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) mới bàn giao Phùng Thị Hoa (SN 1972, ở huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng),  đối tượng bị bắt theo quyết định truy nã đến cơ quan tố tụng huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, để điều tra, xử lý theo quy định.

Đọc thêm