Dược phẩm Abipha nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” cho nhãn hàng Abipolis

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt”, nhãn hàng Xịt họng Abipolis của Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”. Đây là niềm tự hào lớn lao của Dược phẩm Abipha trên hành trình cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.
Dược phẩm Abipha nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” cho nhãn hàng Abipolis ảnh 1

“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” là giải thưởng uy tín do Viện Văn hoá kinh doanh & Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức bình chọn và trao tặng cho những doanh nghiệp và thương hiệu có sản phẩm uy tín; thể hiện được việc làm chủ công nghệ sản xuất, chủ động sáng tạo các giải pháp mới trong sản xuất, kinh doanh, từng bước đưa sản phẩm Việt vươn tầm khu vực và trên thế giới.

Tại chương trình, nhãn hàng Xịt họng Abipolis của Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã được bình chọn trao giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”. Được ra đời từ giữa năm 2020, là nhãn hàng tuổi đời còn trẻ nhưng với sự uy tín và hiệu quả sản phẩm mang lại, thương hiệu này ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Cuối năm 2020, sản phẩm đã được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Ứng dụng thành quả của chiết xuất keo ong Propolis M.E.D – Keo ong độc quyền sáng chế từ Italy, Xịt họng Abipolis đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các khách hàng. Sản phẩm đạt chứng nhận iso 13485:2016 và sản xuất khép kín tại nhà máy Abipha CNC, một trong những nhà máy chuẩn GMP hàng đầu tại Miền Bắc. Với những ưu điểm của keo ong Propolis M.E.D đã khắc phục được những nhược điểm của các loại keo ong thông thưởng khác và tác dụng kháng khuẩn, chống viêm tuyệt vời của keo ong mà Công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha hứa hẹn sẽ cho ra đời thêm nhiều các sản phẩm trong bộ Abipolis để đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

Dược phẩm Abipha nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” cho nhãn hàng Abipolis ảnh 2

Chia sẻ cảm nghĩ về việc nhãn hàng Abipolis được bình chọn trao giải trong buổi vinh danh, Bà Trần Thị Hồng, Giám đốc Marketing xúc động nói: “Hôm nay là một ngày rất ý nghĩa đối với bản thân tôi cũng như Công ty CP Dược Phẩm Quốc Tế Abipha khi Xịt họng Abipolis được vinh hạnh nhận giải thưởng Thương hiệu tin cậy năm 2022. Tôi cũng xin chân thành cám ơn Hội đồng chấm giải đã đánh giá và xét giải thưởng cho Xịt họng Abipolis – Nhãn hiệu đã ứng dụng nguyên liệu keo ong nhập khẩu từ Italy- chiết xuất theo phương pháp propolis M.E.D được cấp bằng sáng chế độc quyền để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, tin cậy cho người tiêu dùng”

Trong bối cảnh chuyển mùa sang mùa lạnh, thời tiết thay đổi nên rất dễ cảm cúm, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến rất phức tạp trong 2 năm qua thì Xịt họng Abipolis được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng, sản phẩm nên được dùng hàng ngày để phòng ngừa viêm đường hô cấp, virus và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Xịt họng Abipolis giúp giảm ho nhanh, đau họng, ngứa rát họng, nhiệt miệng và viêm loét miệng.

Bên cạnh sản phẩm Xịt họng Abipolis đã được người tiêu dùng biết đến rộng rãi và yêu thích, trong năm 2021, Dược phẩm Abipha tiếp tục đưa ra thị trường thêm các sản phẩm chất lượng từ ứng dụng nguyên liệu keo ong nhập khẩu từ Italy- chiết xuất theo phương pháp propolis M.E.D gồm: Kem đánh răng keo ong Abipolis, Xịt mũi Abipolis, Siro keo ong Ho Abipolis, Viên ngậm keo ong Abipolis.. để phục vụ người dùng trong việc bảo vệ hệ hô hấp trên.

Dược phẩm Abipha nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” cho nhãn hàng Abipolis ảnh 3

Với những thành quả đạt được trong thời gian qua, Dược phẩm Abipha cũng như nhãn hàng Abipolis luôn mong muốn được đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng Việt Nam, từng bước khẳng định giá trị Thương hiệu Việt trong thời đại số.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lãnh đạo TV.Pharm thực hiện việc ký kết với 02 trường trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương xã Hòa Ân và Thông Hòa, huyện Cầu Kè.

Dược phẩm TV.Pharm khởi động dự án ‘Tiếp bước cùng em đến trường’

(PLVN) - Được sự thống nhất của ban lãnh đạo công ty CP dược phẩm TV.Pharm, Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm ( thành viên của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) đã khởi động dự án hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo bằng lễ ký kết thực hiện chương trình “Tiếp bước cùng em đến trường” tại tỉnh Trà Vinh.

Đọc thêm