EASY CREDIT - thương hiệu tài chính vì cộng đồng

(PLVN) - EASY CREDIT,  thương hiệu vay tiêu dùng thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance), đã có nhiều hoạt động ý nghĩa vì xã hội như tích cực tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo, chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt “Vì miền Trung thân yêu”…

Tập thể EASY CREDIT quyên góp ủng hộ “Vì miền Trung thân yêu”.

Tập thể EASY CREDIT quyên góp ủng hộ “Vì miền Trung thân yêu”.

Là một doanh nghiệp tài chính, đi đôi với việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng thì EASY CREDIT, với phương châm là điểm tựa khi cần, đã luôn đồng hành với các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng. 

EASY CREDIT - thương hiệu tài chính vì cộng đồng ảnh 1
 Đại diện lãnh đạo EASY CREDIT trực tiếp về vùng rốn lũ miền Trung để trao quà cho bà con.

Những ngày cuối năm, thiên tai lũ lụt liên tiếp xảy ra gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung, tập thể EASY CREDIT đã tổ chức quyên góp ủng hộ bằng tiền mặt cũng như kết hợp trao nhiều hiện vật, nhu yếu phẩm, hỗ trợ xây dựng nhà chống lũ cho bà con vùng bão lũ. Điều này nhằm tăng sự gắn kết của doanh nghiệp đối với cộng đồng cũng như tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty được đóng góp một phần nhỏ cho xã hội.

EASY CREDIT - thương hiệu tài chính vì cộng đồng ảnh 2
 Đại diện lãnh đạo cùng nhân viên EASY CREDIT tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo.

Ngoài ra, đông đảo CBNV của EASY CREDIT cũng đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo do Sài Gòn Times tổ chức, bổ sung được gần 60 đơn vị máu cho ngân hàng máu. Đây là đợt hiến máu lần thứ 2 trong năm 2020 của EASY CREDIT. Có thể nói, hoạt động hiến máu thường niên của CBNV EASY CREDIT thể hiện tấm lòng tương thân tương ái và là nghĩa cử cao đẹp mỗi CBNV EASY CREDIT sẵn sàng tham gia khi có cơ hội. 

EASY CREDIT - thương hiệu tài chính vì cộng đồng ảnh 3

Nhân viên EASY CREDIT hào hứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo.

Với tiềm lực giàu mạnh, luôn đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, EASY CREDIT đã và đang khẳng định được uy tín cũng như chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực tài chính, bắt kịp xu thế công nghệ, đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm vay phong phú, mang đến trải nghiệm tốt nhất. Hiện EASY CREDIT đã mở rộng lên 34 tỉnh thành, đang có mặt trên nhiều ứng dụng như Zalo, Viettel Pay và vay trực tiếp trên website: Easycredit.vn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

(PLVN) -  Năm 1991, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí "Love & Care", thời gian qua công ty đã không ngừng phát triển bền vững mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống.

Đọc thêm