Em trai đâm anh ruột tử vong rồi uống thuốc diệt chuột tự tử

(PLVN) - Sau khi đâm anh ruột tử vong, hung thủ uống thuốc diệt chuột tự tử, nhưng được hàng xóm kịp thời đưa đi cấp cứu. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã tiếp nhận hồ sơ vụ giết người do Công an huyện Tây Sơn chuyển giao để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 3h ngày 6/8, sau khi uống rượu, ông Nguyễn Ngọc Ẩn (47 tuổi, ngụ thôn Mỹ An, xã Tây Bình, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) qua nhà mẹ ruột ở thôn An Chánh (xã Tây Bình) thì xảy ra cãi nhau với anh ruột là ông Nguyễn Văn (55 tuổi, ngụ thôn Mỹ An).

Cãi nhau được một lúc, ông Ẩn liền chạy về nhà lấy dao chạy sang nhà mẹ, rồi đâm ông Văn nhiều nhát, khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, ông Ẩn uống thuốc diệt chuột tự tử, nhưng được hàng xóm kịp thời đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn cấp cứu. Đến 8h cùng ngày, ông Ẩn được chuyển viện đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để tiếp tục điều trị.

Được biết, giữa hung thủ và nạn nhân đã có mâu thuẫn từ trước. Gần đây, người mẹ bị bệnh nên ông Văn về nhà chăm sóc mẹ, nhưng bị em trai sát hại.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm