EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Hiện công ty đã xây dựng được uy tín và thương hiệu của riêng mình trên thị trường cung ứng dịch vụ lao động. EOC VINA đã cung ứng trên 10.000 lao động chất lượng cho các đơn vị đối tác, đạt top "50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2019". Các đối tác của công ty đều là những công ty nhà máy sản xuất quy mô lớn với số lượng người lao động nhiều.

Lường trước khó khăn, tìm lối đi giữa mùa dịch

Từ cuối năm 2019 đến nay dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó lường trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại, ảnh hưởng lên mọi mặt đời sống xã hội. EOC VINA xác định rõ được những biến đổi, những thách thức do tác động của dịch bệnh đến thị trường lao động.

Thấu hiểu những khó khăn, hạn chế của doanh nghiệp sử dụng lao động khi tiếp cận với người lao động và ngược lại. Doanh nhân Phạm Thành Luân, Giám đốc chi nhánh và thành viên ban lãnh đạo cùng nhau định hướng xây dựng chiến lược, biến khó khăn thách thức thành hành động cụ thể. Từng bước củng cố vững chắc lòng tin với đối tác, đồng hành và chủ động chia sẻ tháo gỡ khó khăn cùng khách hàng.

Theo người đứng đầu công ty này, biết rằng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 các đơn vị đối tác đã phải rất vất vả khó khăn để tìm nguồn ra cho sản phẩm, cũng như duy trì ổn định sản xuất nên rất cần đến các lao động có có kỹ năng và kiến thức phòng chống dịch. EOC VINA đã chủ động mở lớp tập huấn ngắn ngày tuyên truyền và hướng dẫn người lao động tuân thủ các biện pháp 5K trong phòng chống dịch cũng như các kỹ năng lao động sản xuất song song cùng dịch bệnh qua đó giúp đối tác khách hàng tiết kiệm thời gian giảm bớt chi phí.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững ảnh 1

Test nhanh COVID-19 cho công nhân trước khi quay trở lại công xưởng làm việc.

Bên cạnh đó, luôn "thấu hiểu và lắng nghe" tâm tư nguyện vọng, những vấn đề khúc mắc trong lao động và cuộc sống của người lao động để có biện pháp giải quyết phù hợp. Qua đó gắn kết tình cảm công nhân với công ty xây dựng quan hệ lao động hài hòa ổn định cùng tiến bộ.

Uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo để phát triển

Doanh nhân Phạm Thành Luân chia sẻ, với phương châm lấy chữ tín làm đầu công ty luôn cung ứng lao động với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn các khu công nghiệp tại các tỉnh phía Bắc. Luôn có thể cung cấp đầy đủ cho các đối tác khi có nhu cầu đột xuất, luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.

Tạo nguồn lao động đa dạng từ những công việc cần sức khỏe những công việc tỉ mỉ cần lao động nữ, cần lao động trí óc, lao động có kinh nghiệm thì công ty cũng cung ứng được tất cả những yêu cầu về nguồn nhân lực dù có khắt khe nhất. Công ty là cầu nối vững chắc chuyên nghiệp và uy tín để kết nối doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng tạo ra những lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động bằng việc tìm hiểu cụ thể nhu cầu của đối tác và người lao động.

Là một doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết và có tầm nhìn công ty EOC chi nhánh Vĩnh Phúc luôn phát triển theo hướng tích cực nhất để xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường lao động hiện nay. Vì lợi ích của người lao động và các doanh nghiệp sử dụng lao động công ty luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để đem lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Cùng với đội ngũ lao động chuyên nghiệp tay nghề cao là giá cả cạnh tranh trên thị trường ở mức giá tốt nhất để xứng đáng là địa chỉ vàng cho đối tác, doanh nghiệp và là nơi người lao động trao gửi trọn niềm tin./

Cùng chuyên mục
Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

(PLVN) -  Năm 1991, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí "Love & Care", thời gian qua công ty đã không ngừng phát triển bền vững mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống.

Đọc thêm