Hoa hậu Dương Kim Ánh mặc duyên dáng trong tà áo dài

(PLO) -Trong những ngày đầu năm mới, Hoa hậu Dương Kim Ánh chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng trong chiếc áo dài truyền thống.

Hoa hậu Dương Kim Ánh mặc duyên dáng trong tà áo dài

Năm vừa qua đánh dấu một năm hoạt động tích cực của Dương Kim Ánh sau khi cô đăng quang Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam vào tháng 5/2016 tại Quảng Ninh, sau khoảng thời gian đăng quang, cô nhanh chóng “phủ sóng” ở nhiều sự kiện, chương trình quan trọng, các chương trình giải trí, làm giám khảo các event quan trọng, đồng thời thường xuyên hoạt động thiện nguyện.

Cùng với chiến lược xây dựng hình ảnh liên tục và đẹp mắt trong lòng báo giới và người hâm mộ, cô được ấn phẩm Tạp chí Phụ nữ Ngày nay vinh danh trong giải thưởng: “Người phụ nữ phong cách của năm”. 

Cuối năm 2016, Hoa hậu Dương Kim Ánh dành tặng khán giả và người hâm mộ bộ đôi MV Xuân với hai ca khúc: “Tâm sự nàng Xuân” và ca khúc “Đoản ca Xuân”, sau khi phát hành bộ đôi MV đã đón nhận những lờI đánh giá khả quan từ khán giả và người hâm mộ. 

Diện áo dài đẹp đi lễ chùa ngày đầu năm để cầu may mắn và bình an cho một năm tiếp theo chắc chắn là một trong những việc làm không thể thiếu của bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào.

Riêng Hoa hậu Dương Kim Ánh hy vọng một năm thành công và luôn được khán giả yêu mến và đồng hành cùng cô trong suốt các hoạt động của mình. 

Trong tà áo dài duyên dáng, Hoa hậu Dương Kim Ánh đẹp rạng rỡ với nắng mai, nét đẹp dịu dàng của người con gái Phương Nam thẹn thùng, e ấp vẫn phảng phất trong những khoảnh khắc đẹp được nhiếp ảnh gia ghi lại. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan:  “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan: “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

(PLVN) - Học tập, làm việc và lập gia đình ở một đất nước phát triển như Cộng hòa Liên bang Đức nhưng trong sâu thẳm trái tim GS.TS Triết học Thái Kim Lan luôn hiện hữu hình ảnh quê hương, đất nước. Đó là động lực của bà trong suốt nhiều năm qua, với nhiều lần đóng vai trò “cầu nối” trong các hoạt động giao lưu văn hoá, khoa học Việt - Đức. 
Đọc thêm