FINY: Khơi dòng vốn, đẩy lùi 'tín dụng đen'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm đáp ứng nhu cầu tín dụng tiêu dùng của thị trường tài chính, Finy - Tài chính tiện lợi đã ra đời với mong muốn góp phần đẩy lùi “tín dụng đen”, hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua các dịch vụ văn minh và tiện lợi.

Theo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), hiện nay trên thế giới số lượng lao động thời vụ chiếm tới 70% lực lượng lao động, tuy nhiên đối tượng này lại thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận các công cụ tài chính chính thức.

Những người này buộc phải tìm đến các dịch vụ hoặc các kênh vay vốn phi chính thức để huy động tiền mặt phục vụ đầu tư kinh doanh hoặc đáp ứng nhu cầu về đời sống. Tuy nhiên, việc vay vốn từ các nguồn tín dụng này thường chứa đựng nhiều rủi ro, chi phí lớn, nhiều trường hợp gây mất an ninh trật tự.

Hao hụt tài chính là nỗi khó khăn mà ai cũng có thể phải nếm trải trong cuộc đời. Và lý do Finy ra đời cũng từ chính khát khao sẻ chia và đồng hành cùng khách hàng vượt qua thời khắc khó khăn đó.

Xuất phát từ cụm từ Financial Simplicity, Finy hướng tới mục tiêu đơn giản hóa các dịch vụ tài chính, giúp người dân gặp khó khăn có thể cải thiện được cuộc sống và góp phần phát triển xã hội.

Với hệ thống phòng giao dịch có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Finy như “cánh tay nối dài” mang giải pháp tài chính tiện lợi đến người dân gặp khó khăn trong việc tiếp cận vốn chỉ sau 15 phút.

Không chỉ mang tới các dịch vụ tài chính tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đến với Finy, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích như:

  • Được tư vấn và thiết kế khoản vay phù hợp

  • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

  • Vay vốn với lãi suất hợp lý

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện

Ngoài ra, Finy còn hợp tác với nhiều tổ chức uy tín cho phép khách hàng có thể mua bảo hiểm, thanh toán hóa đơn điện nước, internet, cước viễn thông, hoá đơn trả góp hoặc các dịch vụ bán lẻ khác như nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game... Chỉ cần đến phòng giao dịch Finy gần nhất, mọi vấn đề tài chính đều sẽ được giải quyết.

* Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://finy.vn/ hoặc liên hệ tới Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 19004411.

Đọc thêm