FLC dành nhiều bất ngờ cho các khách mời

(PLO) - Tối 14/10/2017 Tập đoàn FLC phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Gala trao giải – Giải bóng đá Doanh nghiệp toàn quốc VCCI- FLC năm 2017 tại khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn.

FLC dành nhiều bất ngờ cho các khách mời

Tham dự chương trình có ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể Thao, ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch VCCI, ông Lê Thành Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cùng nhiều lãnh đạo khác.

FLC dành nhiều bất ngờ cho các khách mời ảnh 1
Gala trao giải bóng đá chuyên nghiệp toàn quốc VCCI- FLC 2017

Gala trao giải đã tôn vinh 3 đội bóng: ICC Hà Nội, Văn Minh, Đông Dương cùng các cá nhân xuất sắc nhất và 24 đội bóng của giải. Nhân dịp này Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cũng trao tặng bằng khen cho những đóng góp gắn kết cộng đồng doanh nghiệp của Tập đoàn FLC.

FLC dành nhiều bất ngờ cho các khách mời ảnh 2
 

Tại đêm Gala, ông Hoàng Quang Phòng đã đánh giá cao công tác tổ chức giải bóng đá khi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông Phòng cũng cảm ơn những gì mà Tập đoàn FLC đã dành cho giải đấu trong vai trò nhà tài trợ độc quyền, mong muốn FLC tiếp tục đồng  hành cùng các hoạt động thể dục thể thao khác ngoài bóng đá của VCCI cũng như giải Bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 năm 2018.

FLC dành nhiều bất ngờ cho các khách mời ảnh 3
 

Đại diện cho Tập đoàn FLC, Tổng giám đốc Lê Thành Vinh bày tỏ vui mừng khi đồng hành tổ chức thành công giải đấu. Ông Vinh cũng thể hiện sự nhất trí cao trong việc cam kết sẽ luôn tham gia tài trợ các hoạt động thể dục thể thao khác của VCCI.

Đêm gala trao giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc VCCI - FLC 2017 đã để lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt dành cho khách mời.  Quy mô và hoàng tráng là những gì mọi người đã nghĩ tới khi đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn. Thế nhưng, Tập đoàn FLC đã đưa mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

FLC dành nhiều bất ngờ cho các khách mời ảnh 4
Không gian lãng mạn nơi tổ chức buổi gala

Địa điểm tổ chức gala được bố trí ngay tại bể bơi nước mặn ngoài trời với hệ thống ánh sáng thiết kế lung linh, huyền ảo và dàn âm thanh tối tân. Tiệc chiêu đãi thể hiện sự tinh tế của FLC trong việc “trình diễn” các món ăn được các đầu bếp tài năng thể hiện, kết hợp với rượu vang hảo hạng trong không gian lãng mạng đầy chất thơ. 

FLC dành nhiều bất ngờ cho các khách mời ảnh 5
 

Trước đêm Gala trao giải, sáng 1410,  FLC đã tổ chức giao lưu tennis giữa VCCI và FLC. Buổi chiều là trận bóng đá giao hữu “vui nhất” từ trước đến nay giữa 2 đội văn phòng VCCI và FLC. Cả hai đội đưa ra sân những  cầu thủ với vòng 2 “khủng” vốn chỉ quen với máy lạnh văn phòng. Trận cầu kết thúc với tỷ số kịch tính 1-1, với tiếng cười vang lên suốt thời gian thi đấu. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm