Gia đình diễn viên Minh Đức nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Diễn viên Minh Đức cho biết anh cùng gia đình xét nghiệm PCR và phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Gia đình diễn viên Minh Đức nhiễm COVID-19

Diễn viên Minh Đức cho biết gia đình anh trải qua hai lần xét nghiệm COVID-19. Lần đầu tiên, cả nhà đều nhận kết quả âm tính. Tiếp đó, anh cùng gia đình xét nghiệm PCR và phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Gia đình diễn viên Minh Đức nhiễm COVID-19 ảnh 1

Dù nhiễm bệnh nhưng gia đình anh vẫn rất lạc quan

Theo đó, vợ chồng anh và 2 con đang trải qua những cơn sốt cao và đang ở trong khu cách ly được 1 tuần tại trường tiểu học Nguyễn Nhược Thị (phường 15, quận 8). Riêng anh bị sốt liên tục 4 ngày và nhiệt độ luôn trên 38 độ.

Trên trang cá nhân, anh viết: "Đức cảm ơn cả nhà đã động viên gia đình, sẽ cố gắng hết sức dù có khó khăn vất vả đến mấy. Cuộc chiến đấu với COVID này sẽ lâu sẽ dài nhưng gia đình bé nhỏ này sẽ không nhụt chí đâu, sẽ kiên cường anh dũng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Sáng nay chia sẻ mấy cái video và ảnh cho cả nhà biết, trong mỗi ảnh đều ghi rõ chú thích mọi người đọc sẽ hiểu. Chân thành cảm ơn tình cảm của mọi người, sẽ luôn giữ mãi trong tim".

Gia đình diễn viên Minh Đức nhiễm COVID-19 ảnh 2

Gia đình diễn viên Minh Đức đang được cách ly sau khi nhiễm COVID-19

Nam diễn viên cho biết điều lo lắng nhất là sức khỏe của hai con: bé trai 4 tuổi và bé gái 6 tháng tuổi. Vợ chồng anh muốn chuyển hai con sang Bệnh viện Nhi Đồng để thăm khám, điều trị.

"Trong khu cách ly, con gái tôi là em bé nhỏ tuổi nhất. May mắn là con thích nghi với môi trường mới, không quấy khóc mà luôn vui vẻ. Con ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Tôi cảm ơn những lời thăm hỏi, động viên từ mọi người. Cả gia đình sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật để sớm trở về nhà", Minh Đức bày tỏ.

Minh Đức (sinh năm 1988) là diễn viên được biết đến qua nhiều phim điện ảnh và truyền hình như 13 nữ tử tù, Bạo lực học đường, Lập trình cho trái tim, Bí ẩn tình yêu, Nhà có nhiều cửa sổ, Tiếng nói bên phải, Đồng tiền quỷ ám...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm