Giao hữu bóng đá giữa Báo Pháp luật Việt Nam với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang

(PLO) -  Chiều ngày 19/12, tại Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Báo Pháp luật Việt Nam với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang. 

Báo Pháp luật Việt Nam mặc đồng phục màu đỏ, Công an Bắc Giang mặc đồng phục màu xanh nước biển

Báo Pháp luật Việt Nam mặc đồng phục màu đỏ, Công an Bắc Giang mặc đồng phục màu xanh nước biển

Tham gia trận đấu có các phóng viên, nhà báo Báo Pháp luật Việt Nam do nhà báo Phạm Quốc Cường làm đội trưởng và các cán bộ chiến sỹ Công an huyện Lạng Giang, cán bộ chiến sỹ chuyên trách của Công an tỉnh Bắc Giang do Thiếu tá Phùng Thế Sơn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang làm đội trưởng. Đến dự và cổ vũ các cầu thủ thi đấu có Thiếu tá Hà Mạnh Hà, Phó trưởng Công an huyện Lạng Giang.

Giao hữu bóng đá giữa Báo Pháp luật Việt Nam với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang ảnh 1
Ảnh lưu niệm giữa cầu thủ của Báo Pháp luật Việt Nam với cầu thủ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang
Với tinh thần thi đấu đam mê, cống hiến vì thể thao cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ đã đem đến trận giao hữu những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và hấp dẫn. 
Giao hữu bóng đá giữa Báo Pháp luật Việt Nam với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang ảnh 2
Đôi bóng Báo Pháp luật Việt Nam và Công an Bắc Giang ngang sức, ngang tài ở hiệp 1
Ngay từ hiệp 1, với sức trẻ và lối chơi bài bản, các cầu thủ đội bóng Công an Bắc Giang tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Trước lối chơi sắc bén của đội bạn, đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam đã vận dụng lối đá linh hoạt, vừa tấn công vừa phòng thủ để tranh tài thi đấu. Hiệp 1 được kết thúc với tỷ số 3 - 2, nghiêng về đội bóng Công an Bắc Giang.

Sang hiệp 2, các cầu thủ của Báo Pháp luật Việt Nam dần lấy lại thế trận, tạo ra một số cơ hội khiến thủ môn đội Công an Bắc Giang phải vươn sức để cản phá. Tuy nhiên, lối chơi bài bản cùng sự dẻo dai của các cán bộ chiến sỹ đội bóng Công an Bắc Giang đã không để thủng lưới thêm bàn thắng, mà còn tiếp tục ghi thêm 1 bàn thắng, nâng tỉ số lên 4 - 2.

Giao hữu bóng đá giữa Báo Pháp luật Việt Nam với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang ảnh 3
 

Kết thúc trận đấu với tỉ số 4 - 2, nghiêng về phía đội bóng Công an Bắc Giang. Trận giao hữu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cuộc giao hữu không chỉ góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất, sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, mà còn là sân chơi tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa hai đơn vị. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm