Lái xe khách từ Sài Gòn ra Huế trong tình trạng phê ma túy, tông vào ô tô đang bị tai nạn

(PLVN) Chiều 29/7, Công an huyện Phong Điền, tỉnh TT- Huế cho biết, đơn vị đang xử lý một lái xe ô tô khách dương tính với ma túy tông vào một xe ô tô đang bị tai nạn, bất chấp hiệu lệnh của CSGT và cơ quan công an.

Lái xe Trần Văn Mạo khai nhận đã sử dụng ma túy

Lái xe Trần Văn Mạo khai nhận đã sử dụng ma túy

Tài xế bị bắt giữ là Trần Văn Mạo (SN 1987, trú tại tỉnh Nghệ An). Mạo bị bắt giữ vì đã có hành vi sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện giao thông.

Trước đó, vào lúc 5 giờ sáng cùng ngày, tại Km 794+50 thuộc địa phận xã Phong Thu, huyện Phong Điền xe ô tô BKS 75A-089.79 chạy trên QL 1A hướng Huế- Quảng Trị khi đến địa điểm trên thì tự đâm vào lan can sắt.

Trong khi Công an huyện Phong Điền đang triển khai các biện pháp bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân tai nạn và cảnh báo phương tiện tham gia giao thông thì khoảng 45 phút sau, xe ô tô khách BKS 51B-005.14 do tài xế Trần Văn Mạo điều khiển, đâm vào xe ô tô vừa gây tai nạn trước đó, rất may không có thiệt hại về người.

Tiến hành test nhanh, Công an huyện Phong Điền đã phát hiện tài xế Mạo dương tính với ma túy. Qua lời khai ban đầu, Mạo cho biết, sau khi sử dụng ma túy từ trong bến xe TP. Hồ Chí Minh, Mạo đã điều khiển phương tiện ra Huế trong trạng thái tinh thần bị kích thích.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm