Giáo viên trường Quốc tế Á Châu bị tố đánh học sinh bầm tím tay

(PLVN) - Thấy con trai có vết bầm tím ở tay, gia đình gặng hỏi thì nhận được câu trả lời cô giáo dùng cây ăng ten đánh.
Cánh tay của nam sinh bị bầm tím nghi bị cô giáo đánh.
Cánh tay của nam sinh bị bầm tím nghi bị cô giáo đánh.

Nam sinh nghi bị đánh bầm tím tay là T.M.P (lớp 4/5, trường Quốc tế Á Châu cơ sở 177 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM).

Anh T.Q.T (SN 1977, ngụ quận 5, bố bé P) cho biết, tối 21/6, khi đưa con học về nhà thì phát hiện trên tay con trai có 2 vết bầm tím. Qua gặng hỏi nhiều lần, P sợ sệt cho biết bị cô giáo tên K.Đ dùng cây ăng ten (dùng để dạy thực hành các môn điện tử) đánh bầm tím vào ngày 15/6.

Theo lời P, nhiều lần bị cô này đánh nhưng không dám nói với gia đình. “Ngoài ra một số học sinh khác cũng bị cô giáo đánh tương tự”, anh T bức xúc.

Hôm sau, anh T đến trường Quốc tế Á Châu (phường 12). “Tiếp chúng tôi, cô Kiều là phó Hiệu trưởng đã tiếp nhận phản ánh và sẽ nói xử lý nghiêm”, anh T nói.

Đây không phải lần đầu tiên P gặp “sự cố” khi đến trường. Anh T cho biết, năm trước, P cũng bị thương ở gần lỗ tai, tuy nhiên, phía nhà trường cho biết do các bé học sinh đùa giỡn nên xảy ra vụ việc.

Bà Mai Thúy Kiều – Phó Hiệu trưởng trường Quốc tế Á Châu thừa nhận sự việc xảy ra tại trường. Bà Kiều cho biết nhận được thông tin từ phụ huynh, nhà trường đã làm việc với cô Đ để làm rõ vụ việc.

Bước đầu cô Đ có thừa nhận đánh em P bằng cây ăng ten vì em này không tập trung trong buổi học. Tuy nhiên cô Đ cũng không nghĩ rằng hành động đó có thể gây thương tích cho em”, bà Kiều nói.

Giáo viên trường Quốc tế Á Châu bị tố đánh học sinh bầm tím tay ảnh 1
Trường Quốc tế Á Châu nơi xảy ra sự việc. 

Bà Kiều thông tin thêm, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường sẽ xin gia đình đưa bé P đi khám. Về thông tin cô Đ nhiều lần đánh em P và một số em khác bà Kiều cho biết nhà trường vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Hệ thống trường nói rất lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra trong trường. “Hiện nhà trường đang làm việc với cô giáo Đ để có bước xử lý theo quy định ngành giáo dục. Nhà trường kiên quyết xử lý nghiêm”, bà Vân Anh thông tin.

Nhà trường thông tin thêm, lớp 4/5 có 18 học sinh, cô Đ đã công tác tại trường khoảng 8 năm.

Trường Quốc tế Á Châu có hệ thống gồm gần chục cơ sở trên khắp TP HCM. Chi phí học tập và sinh hoạt mỗi học sinh phải đóng khoảng trên dưới 15 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm