Giọng ca vàng doanh nhân tranh tài

(PLO) - 15 thí sinh là những doanh nhân xuất sắc trong cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” sẽ góp mặt trong đêm chung kết diễn ra tối 25/11 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

 Giọng ca vàng doanh nhân tranh tài

Cuộc thi do chính Hoa hậu doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp bà Đàm Hương Thủy, Chủ tịch Hồi đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT làm trưởng ban tổ chức. Đây cũng là cuộc thi đầu tiên dành riêng cho giới doanh nhân yêu âm nhạc trên toàn quốc.

Bà Đàm Hương Thủy cho biết: “Khi tôi quyết định tổ chức cuộc thi ý kiến ủng hộ cũng nhiều mà ý kiến trái chiều cũng không ít. Nhiều người cũng đặt câu hỏi nghi ngờ chương trình có tổ chức chuyên nghiệp không, có đủ độ tin tưởng không? Do đó, mặc dù là chương trình đầu tiên nhưng tôi cũng đang cố gắng tâm huyết kỳ vọng có thể tổ chức thành công không chỉ năm nay mà các năm sau”. “Là doanh nhân tôi thấu hiểu công việc kinh doanh rất áp lực trong khi đó, âm nhạc là công cụ hữu hiệu xoa dịu cuộc sống, nó đặc biệt hữu ích với người làm kinh doanh.

Mục tiêu của tôi khi tổ chức cuộc thi là tạo ra sân chơi giúp các doanh nhân có cơ hội tỏa sáng, chia sẻ kinh nghiệm, vất vả trong cuộc sống. Tôi cũng kỳ vọng cuộc thi này có thể tìm kiếm, phát hiện những giọng ca hay để tạo nguồn biểu diễn trong các hoạt động của giới doanh nhân”.

 Giọng ca vàng doanh nhân tranh tài ảnh 1
Ban tổ chức và các thí sinh
 Giọng ca vàng doanh nhân tranh tài ảnh 2
Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, nhà báo Ngô Bá Lục, nhạc sĩ Giáng Son là 3 trong số 5 giám khảo cuộc thi "Giọng ca vàng doanh nhân"

Theo Ban tổ chức, đến thời điểm hiện tại, cuộc thi này đã qua vòng sơ khảo với 200 hồ sơ dự thi để lựa chọn được 25 thí sinh tiếp tục dự vòng chung kết các dòng nhạc nhẹ, nhạc dân ca và nhạc bolero sẽ diễn ra chiều 19/11. Trong số 25 thí sinh này, ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn mỗi dòng nhạc 5 thí sinh để dự thi đêm chung kết xếp hạng “sắc màu” sẽ diễn ra tối 25/11 tại nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Thành phần Ban giám khảo trong đêm chung kết đã được lựa chọn rất kỹ càng và đều là những chuyên gia trong lĩnh vực âm như nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, nhà báo Ngô Bá Lục, NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son và ca sĩ Lan Anh….

Ban tổ chức cuộc thi cũng sẽ trao các giải gồm giải quán quân và giải nhất, nhì, ba theo từng dòng nhạc. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ trao các giải khác như giải hội đồng nghệ thuật, giải phong cách, giải khán giả bình chọn nhiều nhất, giải trang phục và giải triển vọng…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm