Gửi tiền trúng thưởng 100% tại Maritime Bank

(PLO) - Nắm bắt nhu cầu cất giữ an toàn và sinh lời tối ưu đối với khoản tiền nhàn rỗi của đông đảo khách hàng, từ nay đến hết 9/7/2016, Maritime Bank triển khai chương trình “Gửi tiền hôm nay, 100% trúng ngay” với hàng chục ngàn giải thưởng tiền mặt giá trị.

Gửi tiền trúng thưởng 100% tại Maritime Bank

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, cứ mỗi 100 triệu đồng gửi tiết kiệm kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, khách hàng sẽ được quay thưởng trực tiếp tại quầy. 100% khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ được nhận ngay giải thưởng bằng tiền mặt với giá trị lên đến 100% tiền gửi (tối đa 100 triệu đồng).

Chương trình đặc biệt hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng gửi tiết kiệm:

 100% khách hàng nhận thưởng tiền mặt ngay tại quầy

 Cơ hội trúng thưởng lên đến 100% số tiền gửi

Bên cạnh ưu đãi thiết thực trên, Maritime Bank còn áp dụng chính sách lãi suất cạnh tranh cho các sản phẩm tiết kiệm. Đặc biệt, khi có nhu cầu tiền mặt gấp và không muốn tất toán trước hạn, khách hàng có thể dùng chính sổ tiết kiệm tại ngân hàng để vay ứng vốn với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi.

Cùng với các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, nhiều giá trị cộng thêm; đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, Maritime Bank sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến ngay với Maritime Bank để tận hưởng ngay những ưu đãi đặc biệt, gia tăng lợi ích tối đa cho các khoản đầu tư an toàn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.3944 5566

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm