Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi?

(PLVN) - Ngoài tích lũy tiền bạc, chuẩn bị kiến thức về tiết kiệm online thì lựa chọn thời điểm gửi tiền đóng vai trò khá quan trọng giúp số tiền tiết kiệm không những sinh lời mà còn mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt.

Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi?

Ngay khi có lương, thưởng

Vừa nhận được tin nhắn SMS thông báo thưởng cuối năm về tài khoản, bạn Ánh Tuyết (nhân viên tại KCN Thăng Long – Hà Nội) liền cầm điện thoại, truy cập ứng dụng Internet Banking của ngân hàng để thực hiện thao tác gửi tiết kiệm. Đây là lần thứ 2 cô sử dụng Internet Banking để mở tài khoản tiết kiệm mới sau khi cộng thêm một phần tiền tiết kiệm từ thưởng kinh doanh.

Tuyết cho biết cô có thói quen cân đối những khoản lương, thưởng, thu nhập từ hồi là sinh viên. “Mình chọn gửi tiền VPBank kỳ hạn 12 tháng vì không những thủ tục và thời gian xử lý hồ sơ tại đây nhanh gọn, an toàn trong vòng 3 phút, lãi suất cao hơn quầy giao dịch 0,1% mà còn tranh thủ được những ưu đãi, quà tặng trúng thưởng may mắn của Ngân hàng dịp cuối năm. Tiện cả đôi đường”.

“Lợi thế lớn nhất của gửi tiết kiệm trực tuyến là tính nhanh gọn, mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn rất an toàn, bảo mật. Không cần phải tới quầy giao dịch của ngân hàng, mình chỉ cần ngồi ở cơ quan hoặc ở nhà, mở điện thoại có kết nối mạng là có thể mở tài khoản tiết kiệm thành công” – Tuyết chia sẻ.

Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi? ảnh 1
 Gửi tiết kiệm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng

Theo các chuyên gia tài chính, để đảm bảo bản thân có thể tích lũy được một khoản tiền như ý ngay sau khi nhận được thu nhập hoặc các khoản thưởng, chúng ta nên tiến hành trích ra một phần để gửi tiết kiệm tại ngân hàng, sau đó dùng đến số tiền còn lại để chi tiêu sinh hoạt cá nhân, gia đình. Như vậy, chúng ta sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm trong bất kỳ hoàn cảnh nào vì đã có một khoản dự phòng. Bên cạnh đó, gửi tiết kiệm online có mức lãi suất vượt trội hơn so với tiết kiệm truyền thống nên luôn thu hút được sự quan tâm của người dân.

Dịp cuối năm – thời điểm “vàng” gửi tiết kiệm

Vào những dịp cuối năm, các ngân hàng các ngân hàng sẽ có những đợt khuyến mại lớn nhằm khuyến khích khách hàng gửi tiền.

Lý do thời điểm này, người dân có nhu cầu gửi tiền mặt để chuẩn bị cho những kế hoạch tài chính lớn hơn trong năm sau, còn các ngân hàng cũng tăng cường huy động dòng vốn lưu động ngắn hạn nhằm đáp ứng nhịp độ sản xuất đang vào guồng. Chính vì thế mà rất nhiều hoạt động quảng bá, ưu đãi về quà tặng, quay số may mắn cũng như lãi suất được các nhà băng đưa ra để thu hút sự quan tâm của người dân.

Tiêu biểu tại VPBank, từ nay đến hết 12/01/2020, khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online và tại các máy CDM/ATM với số tiền từ 30 triệu VNĐ kỳ hạn 6 tháng trở lên, sẽ được nhận ngay tiền thưởng khuyến mãi lên đến 2 triệu đồng tùy theo giá trị khoản tiền gửi. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng sau 10 ngày làm việc kể từ khi khách hàng mở tài khoản tiết kiệm thành công.

Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi? ảnh 2
 Khách hàng có cơ hội nhận thưởng lên tới 50 triệu đồng tiền mặt khi gửi tiết kiệm online tại VPBank

Cùng với đó, với 1 triệu đồng tiền gửi trực tuyến kỳ hạn 1 tháng trở lên, tất cả khách hàng (khách hàng hiện hữu và khách hàng mới gửi lần đầu) sẽ được tham gia chương trình “Săn số lộc may” với cơ hội trúng nhiều giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị lên tới 50 triệu đồng tuần.

Ánh Tuyết vui vẻ cho biết: “Sau khi mình gửi tiết kiệm online số tiền thưởng Tết, đã được VPBank tặng ngay quà tặng bằng tiền mặt cũng như may mắn trúng giải đặc biệt 10 triệu đồng trong chương trình quay số may mắn. Niềm vui không thể diễn tả khi gửi tiền mà lại thưởng tiền”.

Theo đại diện VPBank, sau hơn 1 tháng kể từ ngày triển khai chương trình (01/11/2019), đã có hơn 82.434 lượt khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trên VPBank Online, tăng gần 57% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó 1.542 khách hàng đã nhận được “lộc may” từ ngân hàng.

Vị đại diện này chia sẻ trong bối cảnh mặt bằng lãi suất giữa các ngân hàng tương đối đồng đều, khuyến mại hoặc những ưu đãi kèm theo là một trong những cách thức để VPBank "lấy thiện cảm" với khách hàng. Thông qua chương trình khuyến mãi, VPBank mong muốn tri ân khách hàng dịp cuối năm và mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm, nhiều lợi ích vượt trội, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn của dịch vụ ngân hàng điện tử.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm