Hà Nội cháy quán bún chả, cửa hàng kinh doanh đồ sơ sinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 15/4, quán bún chả và cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội xảy ra cháy. May măn hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Khu phía sau quán bún chả xảy ra hỏa hoạn. Ảnh Kiến thức.

Khu phía sau quán bún chả xảy ra hỏa hoạn. Ảnh Kiến thức.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h10 ngày 15/4 tại khu phía sau quán bún chả Sinh Từ số 48 đường Trần Thái Tông (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra hỏa hoạn.

Theo người dân ở gần quán bún chả, khoảng thời gian trên nhân viên đang nấu ăn thì nhiệt độ cao cộng với dầu mỡ trong ống hút khí dẫn đến cháy.

Các nhân viên của quán dùng bình cứu hỏa và nước nỗ lực tự dập lửa nhưng bất thành. Sau đó, các nhân viên quán này đã gọi cho cảnh sát PCCC.

Lực lượng PCCC Công an quận Cầu Giấy đã điều động khoảng 3 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ tới hiện trường để khống chế đám cháy.

Kiến thức đưa tin, may mắn sự việc không có thiệt hại về người nhưng quán này nhiều lần xảy ra tình trạng cháy như vậy khiến người dân quanh đó rất hoang mang, bức xúc.

Trước đó, khoảng 0h45 cùng ngày, ngôi nhà số 126 phố Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra cháy khiến cả khu phố hoảng loạn.

Ngọn lửa bùng phát trên tầng 2 của căn nhà. Gia đình kinh doanh đồ sơ sinh (bỉm, sữa...) cho trẻ em. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, chỉ có giúp việc trông coi cửa hàng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hàng Buồm đã nhanh chóng đưa người bị nạn ra ngoài qua ban công nhà bên cạnh, triển khai lực lượng cùng các bình cứu hỏa hạn chế bùng phát của ngọn lửa.

Hà Nội cháy quán bún chả, cửa hàng kinh doanh đồ sơ sinh ảnh 1
 Lực lượng PCCC nhanh chóng dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát PCCC quận Hoàn Kiếm đã điều động 3 xe chuyên dùng và hàng chục chiến sỹ nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phong tỏa khu vực, kịp thời khống chế đám cháy, Báo Tin tức đưa tin.

Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được dập tắt. Theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người, nhưng đám cháy đã làm hư hại nhiều tài sản trong nhà. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy nhiều khả năng do chập điện.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm