Hà Nội rét khô, nhiệt độ thấp nhất khoảng 14 độ C

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khu vực Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C.

Chiều nay, 7/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; Ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Trong chiều tối và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi từ nay đến ngày 8/3 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ nay đến ngày 8/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C, vùng núi phía Bắc có nơi 11-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ C.

Khu vực Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C.

Trong đất liền gió Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 4. Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, đêm có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao 1-2m. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động, sóng biển cao 2-4m. Vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động, sóng biển cao 2-3m.

Cùng chuyên mục
Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Đọc thêm