Hai kẻ bịt mặt giữa trưa ra đường 'săn' phụ nữ để cướp tài sản

(PLO) -  Thủ đoạn của 2 đối tượng là lợi dụng buổi trưa vắng người,đi xe máy không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt, phát hiện phụ nữ nào đeo túi xách thì chúng áp xe lại và cướp giật. Chưa đến 1 tháng, chúng gây ra hàng chục vụ cướp

Đặng Xuân Trường (trái) và Phạm Bá Hải.

Đặng Xuân Trường (trái) và Phạm Bá Hải.

Đặng Xuân Trường (sinh năm - SN 1996) và Phạm Bá Hải (SN 1998 đều ở phường Quảng Châu, Thành phố Sầm Sơn) mới bị bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản...

Theo Công an Thanh Hóa, Trường và Hải trong ổ nhóm chuyên cướp giật tài sản của người đi đường trên Quốc lộ 45, đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương và Nông Cống.

Theo lời khai ban đầu của 2 đối tượng, từ cuối tháng 8/2018 đến khi bị bắt, chúng đã gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản của phụ nữ khi đi xe máy dọc tuyến quốc lộ 45.

Thủ đoạn của chúng là lợi dụng buổi trưa vắng người, đi xe máy không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt, phát hiện phụ nữ nào đeo túi xách thì chúng cho xe áp lại và cướp giật.

Tài sản cướp được chúng mang đi bán rồi chia nhau đi chơi cờ bạc, lô đề. 

Công an huyện Nông Cống thông báo, ai là bị hại của các đối tượng trên thì liên hệ với Công an huyện Nông Cống để được giải quyết.

Vụ việc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm