Hàng chục thanh niên nửa đêm hỗn chiến vì thiếu... 'gái giải khuây'

Thanh yêu cầu Tường “điều” nhân viên nữ đi chơi cùng Thanh nhưng Tường không đồng ý và bị Thanh dùng ống gậy nhựa vụt vào chân. Đây là nguyên nhân khiến hàng chục thanh niên mang súng, gậy... hỗn chiến.

Thông điều tra của Công an TP Hải Phòng, ngày 7/2, nhóm của Lê Đức Thanh (tức “Thanh Mét”, sinh năm 1987, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) đi hát tại quán Karaoke Hải Long, ở số 3 Đồng Thiện, phường Vĩnh Niệm. 

Tại quán, Thanh yêu cầu một nhân viên của quán có tên là Tường “điều” nhân viên nữ đi chơi cùng Thanh. Tường không đồng ý, bị Thanh dùng ống gậy nhựa vụt vào chân.

Chiều tối 8/2, Thanh được hàng xóm cho biết có một nhóm thanh niên đến nhà tìm. Đoán là nhóm của Tường, Thanh gọi điện cho một số đối tượng, trong đó có: Hoàng Quốc Vương; Phạm Quốc Trượng (ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân); Trần Hoàng Hiếu (ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền), chuẩn bị hung khí để “nghênh chiến” với nhóm của Tường. 

Đến 23h cùng ngày, nhóm của Tường với khoảng 30 đối tượng, do Nguyễn Văn Sáu (SN 1990, trú tại xã Nghĩa Phượng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) cầm đầu, đem theo súng, gậy bóng chày… lao vào cuộc “hỗn chiến” với nhóm của  Thanh. Sự việc xảy ra trước khu vực nhà 28 đường Nguyễn Thị Thuận, phường Cát Bi, quận Hải An, khiến Vương và Thanh bị thương. Vương sau đó phải nhập viện.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm