Hãng gương 200 triệu xác nhận Ngọc Trinh dùng hàng chính hãng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau nghi vấn dùng gương "fake", cuối cùng Ngọc Trinh đã được hãng Poltronova chia sẻ bài đăng, xác nhận đang dùng hàng "sang - xịn - mịn".

Ngọc Trinh được hãng xác nhận đang dùng hàng xịn.

Ngọc Trinh được hãng xác nhận đang dùng hàng xịn.

Thời gian qua, câu chuyện về việc Ngọc Trinh bị hãng nội thất Ý - Poltronova tố dùng hàng "lệch chuẩn" là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong khi sự việc vẫn còn nhiều tranh cãi, mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục “tái xuất” với chiếc gương tai tiếng.

Không chỉ đăng tải loạt ảnh hở bạo bên cạnh chiếc gương quen thuộc, Ngọc Trinh cũng "mạnh dạn" tag hẳn tên của nhãn hàng gương đình đám vào bài đăng của mình. Thậm chí, để khẳng định chiếc gương được mua với giá vài trăm triệu, Ngọc Trinh còn trực tiếp livestream và trả lời khi được hỏi hàng fake (nhái) hay auth (chuẩn): "Em hỏi hãng, chị đâu có biết đâu em".

Nhận xét về động thái của người đẹp 8X, số đông cho rằng, người đẹp đã nhanh trí order một chiếc gương auth mới thay thế để “vớt vát” lại danh tiếng, cải thiện lại hình ảnh sau vụ mua gương fake. Điều bất ngờ, lần này, hãng Poltronova chính thức chia sẻ lại bài đăng Ngọc Trinh nhằm khẳng định chiếc gương mới là hàng chính hãng.

Hãng gương 200 triệu xác nhận Ngọc Trinh dùng hàng chính hãng ảnh 1

Sau khi tố Ngọc Trinh dùng gương nhái, lần này Poltronova xác nhận chiếc gương mới của cô là hàng chính hãng.

Ngay sau đó, chân dài cũng nhanh chóng chia sẻ lại và gửi lời cảm ơn đến hãng. Tuy vậy, phần đông cư dân mạng vẫn cho rằng Ngọc Trinh khá "quê độ" sau ồn ào dùng gương nhái nhưng tag nhãn chuẩn trước đó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trao tặng 50 căn nhà tại “Xuân Ấm”

Trao tặng 50 căn nhà tại “Xuân Ấm”

(PLVN) - Hưởng ứng theo lời kêu gọi “Vì người nghèo” của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hằng năm, Truyền hình Nhân Dân – Báo Nhân Dân phối hợp với các cơ quan, ban, ngành tổ chức sự kiện “Xuân ấm” năm 2022 với mục đích kết nối cả cộng đồng, mang mùa xuân ấm áp tới những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Đọc thêm