Hari Won hát trong “Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc 2016”

(PLO) -Lễ hội năm nay diễn ra ngày 11- 3/11/2016 tại Hà Nội tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Hari Won hát trong “Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc 2016”

Lễ hội do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội phối hợp cùng Tổng công ty Phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc (aT), Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc (KOPIA), Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội  tổ chức.

Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Việt - Hàn sẽ là dịp để khách tham quan trực tiếp nếm thử các món ăn và đồ uống Hàn Quốc tại hơn 100 gian hàng. Bên cạnh đó, còn các món ăn truyền thống của Việt Nam như bún chả, phở, nem..., do Hội Gia đình Hàn - Việt trực tiếp trổ tài.

Ngoài ra, ban tổ chức có nhiều hoạt động như: trải nghiệm muối kimchi, cuộc thi nhảy K-POP, chơi các trò chơi dân gian Hàn Quốc, hướng dẫn trang điểm, chiếu phim... 

Đặc biệt, để phục vụ các gia đình có con nhỏ ghé thăm Lễ hội vào cuối tuần, Ban tổ chức đã quyết định tạo khu vui chơi trẻ em (Kid Zone) để các em nhỏ có thể vui chơi an toàn tại Lễ hội.

Lễ khai mạc Lễ hội diễn ra vào 19h ngày 11/11 với sân khấu trình diễn sôi động của nhóm nhạc nữ mới nổi gần đây LABOUM, nhóm nhạc nam đã có một lượng fan hâm mộ hùng hậu tại Việt Nam UKISS, ca sĩ nhạc Trot nổi tiếng Hàn Quốc Pyeon Seung Yeop cùng nữ ca sĩ nổi tiếng nhảy đẹp Hari Won.

Bước sang ngày 12/11, sân khấu của Lễ hội một lần nữa sẽ nóng lên với sự xuất hiện của diva làng nhạc Việt Mỹ Linh, các ca sĩ trẻ đang được mến mộ như Tiên Tiên, Nhật Thủy...  Hơn nữa, khách tham quan lễ hội còn có thể tham gia bốc thăm trúng thưởng mỗi ngày để có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị (ô tô, xe máy, tivi...) cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ Ban tổ chức. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm