Hậu ồn ào ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 vừa chính thức được công bố. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo gây chú ý khi là một trong những giám khảo cuộc thi.

Cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 dành cho nữ công dân Việt Nam từ 13 đến 19 tuổi. Theo bà Nguyễn Như Quỳnh - đại diện ban tổ chức Miss Teen International Việt Nam 2021, ngoài tài năng và nhan sắc, các thí sinh cần phải có ngoại ngữ, sự tự tin thể hiện bản thân khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Thí sinh chiến thắng cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với thí sinh đến từ hơn 64 quốc gia trên thế giới tại Miss Teen International, được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 2/2022. Năm nay là lần thứ 10 Miss Teen International được tổ chức nhưng đây là đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia.

Hậu ồn ào ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 1

Ban giám khảo Miss Teen International Việt Nam 2021.

Ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay có Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Miss Eco Teen International - Bella Vũ, nhạc sĩ Đỗ Trường An, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh, người mẫu Nhikolai Đinh, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Hoa hậu Vicky Chow, Á hậu Doanh nhân môi trường Huyền Trang.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô rất vui khi ngồi ghế nóng cuộc thi này. “Miss Teen International sẽ giúp các bạn trẻ bên cạnh việc học có thêm một sân chơi thể hiện sự giỏi giang, tự tin, mang nét đẹp tuổi teen Việt Nam để giao lưu với bạn bè thế giới” - Hoa hậu nói.

Hậu ồn ào ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 2

Hoa hậu Đại dương trở lại vai trò mới sau ồn ào ly hôn.

Là giám khảo nhỏ tuổi nhất ngồi ghế nóng Miss Teen International Việt Nam 2021, Miss Eco Teen International - Bella Vũ đã chia sẻ cùng các thí sinh những kinh nghiệm mà mình có được trong cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế để giành được chiếc vương miện danh giá, giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện hết sức mình để giành chiến thắng cao nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm