Herbalife Việt Nam đồng hành cùng đường chạy Fun Run, khởi động ASIAN GAMES 2018

(PLO) - Nhằm hướng tới Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18) sẽ diễn ra tại Indonesia, ngày 11/3, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức ngày chạy Fun Run tại Bắc Ninh. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên và Thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam (thứ 5 từ trái qua) cùng các thành viên độc lập hào hứng tham gia đường chạy.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam (thứ 5 từ trái qua) cùng các thành viên độc lập hào hứng tham gia đường chạy.

Chương trình đồng hành này là một phần trong thỏa thuận hợp tác 5 năm (từ 2017 đến 2021) giữa Herbalife và VOC, theo đó Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn vận động viên Việt Nam thi đấu tại các giải đấu lớn như: Đại hội thể thao châu Á 2018, Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 – 2021, Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật Đông Nam Á 2019 – 2021, Thế vận hội dành cho người khuyết tật 2020 và Thế vận hội mùa hè năm 2020 tại Tokyo.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng đường chạy Fun Run, khởi động ASIAN GAMES 2018 ảnh 1
Các thành viên độc lập của Herbalife thực hiện màn nhảy flashmob cổ động sự kiện.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Herbalife Việt Nam rất tự hào khi đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam trong việc tổ chức ngày hội Fun Run. Tôi tin rằng sự kiện này sẽ cổ vũ tinh thần và tạo động lực để các vận động viên Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn, và đạt thành tích cao hơn nữa cho thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18. Ngày hội Fun Run đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hàng ngàn bạn trẻ cũng như những Thành viên Herbalife. Điều này cho thấy các bạn trẻ Việt Nam ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, và cùng nhau khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng. Tinh thần đó phù hợp với sứ mệnh của Herbalife trong việc xây dựng một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng đường chạy Fun Run, khởi động ASIAN GAMES 2018 ảnh 2
Hàng ngàn thành viên độc lập Herbalife và các bạn trẻ cùng nhau khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng thông qua đường chạy Fun Run.

Đại diện đơn vị tổ chức, ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam chia sẻ: “Ủy ban Olympic Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp và đồng hành của Herbalife trong suốt những năm qua bằng nhiều chương trình cụ thể như: tài trợ dinh dưỡng 5 năm cho đoàn thể thao Việt Nam (2017-2021) với các sự kiện Olympic và Paralympic; hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng, các khóa huấn luyện dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường quốc tế như SEA Games, ASIAN Games. Yếu tố giúp mối quan hệ hợp tác giữa Herbalife và VOC luôn tốt đẹp chính là sự tôn trọng lẫn nhau và sự cam kết từ phía công ty. Tôi tin rằng chương trình khởi động đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp này sẽ mở đầu cho một năm hợp tác hiệu quả nữa giữa Herbalife và VOC, góp phần giúp thể thao Việt Nam giành thêm nhiều huy chương vàng trên đấu trường quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm