Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng

Ngày 14/10, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã khai trương văn phòng chi nhánh của Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam tại TP.Đà Nẵng. Đây là văn phòng thứ ba của Herbalife Nutrition tại Việt Nam, sau văn phòng chi nhánh tại TP.Hà Nội và trụ sở chính tại TP.HCM, kể từ khi công ty bắt hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009.

Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng

Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng

Văn phòng mới tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà F-HOME, số 16 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thắng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng - trung tâm kinh tế của miền Trung. Nằm ở vị trí kết nối thuận tiện với nhiều khu vực lân cận, văn phòng mới của Công ty sẽ giúp người tiêu dùng địa phương tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm Herbalife Nutrition với thời gian giao hàng rút ngắn và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của các Thành Viên Độc Lập Herbalife Việt Nam với nơi làm việc được trang bị hiện đại. Văn phòng mới có Trung tâm phân phối, Trung tâm liên lạc khách hàng, Phòng đào tạo dành cho các thành viên và không gian làm việc cho nhân viên Herbalife Việt Nam.

Herbalife Nutrition bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2009 và cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng cho khách hàng Việt Nam trong 10 năm qua.

Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng ảnh 1
Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia phát biểu khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng 

“Chúng tôi rất phấn khởi vì văn phòng chi nhánh của Công ty đã được khai trương tại Đà Nẵng, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm của Herbalife Nutrition. Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, cùng với các Thành viên và Nhân viên tận tâm, văn phòng mới sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại khu vực miền Trung, thúc đẩy lối sống năng động trong cộng đồng và giúp người tiêu dùng đạt kết quả tối ưu từ việc sử dụng các sản phẩm của Herbalife Nutrition. Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng vì sự ủng hộ mạnh mẽ của quý vị và các bạn dành cho các sản phẩm của Herbalife Nutrition cũng như chân thành cảm ơn các bên liên quan vì sự hợp tác và hỗ trợ mạnh mẽ mà quý vị đã dành cho Herbalife Việt Nam trong 10 năm qua”, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ. 

Trước đó vào ngày 12/10, Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng bởi Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam. Đây là lần thứ tư Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này.

Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng ảnh 2
Một góc văn phòng của Herbalife Việt Nam tại Đà Nẵng 

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Công ty đã và đang thực hiện sứ mệnh dinh dưỡng: nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, và các chương trình làm việc 1 kèm 1, với sự hỗ trợ của 1 Thành Viên Độc Lập Herbalife Nutrition, cùng với một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống năng động lành mạnh.

Herbalife Nutrition toàn cầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, cung cấp năng lượng và hỗ trợ cho vận động thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Nutrition Độc lập trên 90 quốc gia.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm