Herbalife Việt Nam tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) - Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition (NYSE: HLF) đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung Thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc. 

Theo đó, các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm, tổ chức hoạt động vui chơi và tặng quà Trung thu cho khoảng 800 trẻ em tại các trung tâm này.

Herbalife Việt Nam tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
 

Ngày 7/9/2019, thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 150 em nhỏ tại 7 Mái Ấm thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP. Hồ Chí Minh (WOCA) – hình ảnh ghi nhận tại Mái Ấm Tân Bình (TP.HCM) 

Herbalife Việt Nam tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
 

Ngày 7/9, thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 30 em nhỏ tại Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương (tỉnh Hậu Giang) 

Herbalife Việt Nam tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3
 

Ngày 7/9, thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 110 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (tỉnh Bình Định) 

Herbalife Việt Nam tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4
 

Ngày 11/9, thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho 500 em học sinh tại Trường PTCS Xã Đàn (TP.Hà Nội). Đây là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và có uy tín nhất tại Việt Nam về nuôi dạy trẻ em điếc, khiếm thính.

Herbalife Việt Nam tổ chức hoạt động vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 5
 

Các tình nguyện viên là nhân viên Herbalife Việt Nam chuẩn bị quà tặng cho các cháu thiếu nhi.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm