Hết phong tỏa người phụ nữ phải làm việc ngay với thanh tra vì 'gây tổn thương' nhiều người

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngay sau ngày Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh kết thúc phong tỏa của nơi chủ tài khoản "Hằng Nguyễn" cư trú, vào 13/8, công an sẽ mời bà này đến làm việc...

Thông tin từ Sở Thông tin Truyền thông TP HCM, chiều nay, 27/7, Thanh tra Sở đã gửi giấy mời chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” là bà N.T.H lên làm việc.

Theo đơn vị chức năng, trước đó, tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đăng một bài viết có nội dung liên quan đến quy định giãn cách xã hội tại Hà Nội và TP HCM, làm ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang, bức xúc trong nhân dân.

Hết phong tỏa người phụ nữ phải làm việc ngay với thanh tra vì 'gây tổn thương' nhiều người ảnh 1

Sau khi nhận nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng và dư luận, chủ tài khoản “Hằng Nguyễn” đã xóa bài viết và xin lỗi trên trang cá nhân: “Tôi xin lỗi tất cả mọi người, trong một lúc không làm chủ được suy nghĩ của mình. Tôi đã đã viết một STT làm tổn thương đến mọi người, tôi biết tôi sai. Tôi mong mọi người hãy mở lòng tha thứ”.

Do bà N.T.H, chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đang ở khu vực phong tỏa nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM mời bà H tới làm việc vào ngày 13/8/2021, ngay sau ngày Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh kết thúc phong tỏa nơi bà này cư trú.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm