Hiếp dâm bất thành, đánh mù mắt nữ sinh lớp 10

(PLO) -Khi bị nữ sinh chống cự quyết liệt không cho giở trò đồi bại, kẻ đồi bại đã dùng hung khí đánh vào mặt nạn nhân, dẫn đến mù mắt.

 

Ngày 23/10, Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết, đơn vị đang truy tìm đối tượng định hiếp dâm một nữ sinh nhưng không thành, sau đó hành hung nạn nhân dẫn đến mù một mắt.

Hiếp dâm bất thành, đánh mù mắt nữ sinh lớp 10 ảnh 1
Em V. đang được điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân của vụ án trên là em V.Th.A.V (học sinh lớp 10 Trường THPT Hàm Tân). V. cho biết, chiều 19/10, sau giờ tan học, em và một bạn cùng lớp trễ chuyến xe buýt nên đi bộ về nhà ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Ngay sau đó, có 1 thanh niên đi xe máy đã cho 2 em đi nhờ. Khi đến xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, bạn của V. xuống xe vào nhà. Trên xe chỉ còn một mình V., nam thanh niên này đi nhanh hơn và chở V. về hướng thị xã lA Gi rồi rẽ vào nghĩa trang thuộc phường Tân An.

Tại đây, gã thanh niên khống chế V. để giở trò đồi bại nhưng nữ sinh này chống cự quyết liệt. Kẻ đồi bại dùng cục đá tấn công vào vùng mặt V. đến ngất xỉu. Sau khi tỉnh dậy, V. đã bò ra đường và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng mắt trái của em bị mù vĩnh viễn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm