Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4

(PLVN) - Sau khi chia tay người chồng thứ 4, nữ diễn viên Hoàng Yến đã quyết định đi “trùng tu” nhan sắc...

Sau khi chính thức công khai ly hôn người chồng thứ 4, nữ diễn viên Hoàng Yến xuất hiện với diện mạo mới khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Qua loạt ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ diễn viên Về nhà đi con đã thay đổi đường nét trên gương mặt, vóc dáng và cả phong cách thời trang.

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4 ảnh 1
Hoàng Yến khoe nhan sắc sau phẫu thuật. (Ảnh: FB) 

Nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng mình đã can thiệp dao kéo ở hai bộ phận trên cơ thể để có vẻ ngoài quyến rũ hơn. Có thể dễ dàng nhận thấy, “cô Xuyến” đã làm thẩm mỹ mũi và nâng ngực để níu kéo tuổi thanh xuân.

Nữ diễn viên còn quyết định nhuộm tóc màu khói sáng, làm sóng xoăn - điều mà không phải người phụ nữ nào ở độ tuổi U50 cũng dám làm. Cô tự tin diện trang phục khoét sâu ngực với phong cách “hở bạo” để khoe đường cong nóng bỏng.

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4 ảnh 2
Gương mặt khác lạ của diễn viên Hoàng Yến. (Ảnh: FB) 

Theo chia sẻ từ nữ diễn viên thì cô quyết định làm thẩm mỹ vì “muốn trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn chứ không phải để quyến rũ đàn ông như người ta nói”. Cô cũng cho biết thêm: “Tôi không cần làm gì đàn ông cũng thích rồi. Ngày nay phụ nữ làm đẹp là chuyện hết sức bình thường”.

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4 ảnh 3
 Bức ảnh khiến nhiều người không nhận ra nữ diễn viên Hoàng Yến. (Ảnh: FB)

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, loạt ảnh mới của nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả với hàng ngàn tương tác. Đa số cộng đồng mạng đều thả nút “ngạc nhiên” cho diện mạo khác lạ của sao nữ Về nhà đi con. Bên cạnh những bình luận ủng hộ việc “trùng tu” nhan sắc của diễn viên Hoàng Yến thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng họ thích “cô Xuyến” của "ngày hôm qua" hơn là hình ảnh mới sau khi đã can thiệp dao kéo.

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4 ảnh 4
Khán giả không nhận ra nữ diễn viên. (Ảnh chụp màn hình) 
Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4 ảnh 5
 Hình ảnh “cô Xuyến” trong Về nhà đi con.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm