Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn “chèn ép” Minh Hằng

Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà lên tiếng về tin đồn “chèn ép” khiến Minh Hằng phải rời vị trí huấn luyện viên The Face 2017. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm về chuyện nghệ sĩ yêu sách trên trang cá nhân.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ khi vừa chia sẻ một bài viết nói về vấn đề yêu sách, đòi hỏi của các nghệ sĩ trên trang cá nhân. Kèm theo bài viết, nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về tin đồn chèn ép khiến Minh Hằng phải rời vị trí huấn luyện viên The Face cách đây 2 năm.

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn “chèn ép” Minh Hằng - 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ quan điểm về việc nghệ sĩ yêu sách. Cô viết: "Công việc, ngành nghề gì cũng cần có yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp".

Theo đó, Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm rằng việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. “Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay Cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được”, cô nói.

Tiếp đó, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: "Quan trọng nhất là ai đàn áp mình quá đáng thì 1 là gặp hỏi thẳng, 2 là để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên chiến tranh của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời”.

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn “chèn ép” Minh Hằng - 2

Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về tin đồn chèn ép khiến Minh Hằng bỏ The Face 2017.

“Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát.

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này, H không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân H cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm lại với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới. Nếu muốn người mới làm hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cùng cũng không sao. Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ", Hồ Ngọc Hà nhắc lại scandal bị cho rằng chèn ép đàn em.

Ngay sai khi đăng tải, bài viết của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ. Bởi đây là lần hiếm hoi, nữ ca sĩ lên tiếng về nghi vấn chèn ép ca sĩ đàn em, khiến Minh Hằng phải rời khỏi vị trí huấn luyện viên The Face 2017.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng cảm, ủng hộ quan điểm của Hồ Ngọc Hà: “Em cũng mới đọc bài báo này xong. Em thấy hợp lý và có sự tôn trọng nhất định ấy chị. Nhưng... không phải ai cũng hiểu vấn đề này và không có sự hợp tác để cùng nhau thống nhất quan điểm - cái này mới là vấn đề ạ. Trong một chương trình diễn ra còn có sự can thiệp của nhiều bên (tài trợ, cty sản xuất, nghệ sỹ, bầu sô,...) giá mà ai cũng chịu lòng hợp tác - góp ý thẳng thì hay hơn là cứ lên MXH đăng đàn...”; “Ngay cả khi chị có đưa ra yêu sách không có mặt MH trong The Face thì cũng chẳng có vấn đề gì. Vì chị đẹp chị nổi tiếng, chị có quyền”...

Cách đây 2 năm, khi danh sách huấn luyện viên The Face 2017 được công bố, nhiều người đã đặt câu hỏi: “Ai là người chèn ép khiến Minh Hằng phải rời vị trí huấn luyện viên, dù trước đó cô đã nhận lời?”

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về tin đồn “chèn ép” Minh Hằng - 3

Ca sĩ Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà rạn nứt mối quan hệ sau scandal "chèn ép"?

Trong đoạn clip trả lời trực tiếp một trang mạng vào tháng 4/2017, trước câu hỏi:  “Hồ Ngọc Hà có phải là người khiến Minh Hằng không thể ngồi "ghế nóng" The Face?” Minh Hằng lặng người đi, sau đó ngầm thừa nhận khi nói rằng: "Đó là người mà Hằng không muốn nhắc đến".

Minh Hằng gọi ám chỉ người chèn ép mình là “người ấy”. Cô chia sẻ bản thân và "người ấy" không có hiềm khích gì. Thậm chí, "người ấy" từng hát bè cho cô trong một show diễn ở nước ngoài. Khi biết thông tin “người ấy” tuyên bố không ngồi chung “ghế nóng” với mình, cô đã sốc.

Tiết lộ của Minh Hằng thời điểm đó từng gây xôn xao dư luận một thời gian. Có nhiều người cho rằng, nhân vật mà Minh Hằng ám chỉ là ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, mặc kệ những đồn thổi, ca sĩ Hồ Ngọc Hà hoàn toàn im lặng.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm