Hồ Quang Hiếu đón Tết đầu tiên bên vợ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lần đầu đón Tết bên vợ, Hồ Quang Hiếu nói anh khá hồi hộp lẫn hạnh phúc.

Ngày 7/2 - tức 28 Tết Nguyên đán, Hồ Quang Hiếu và vợ tạm gác lại công việc, cùng nhau đi chợ mua sắm Tết, dọn dẹp, trang trí nhà cửa.

Nam ca sĩ chia sẻ, Tết mọi năm của anh tẻ nhạt, chủ yếu chạy show phục vụ khán giả và phần nào vơi bớt nỗi cô đơn. Năm nay, anh nhận show giao thừa ở Phú Quốc. Sau đó, anh và Tuệ Như sẽ đi chùa cầu bình an, sức khỏe rồi về quê vợ ở Cà Mau vài ngày. Cả hai cũng về Đắk Lắk để thăm gia đình.

“Tôi và vợ cùng về gia đình hai bên cho đồng đều. Cả năm làm việc vất vả, bố mẹ ai cũng mong muốn con cái sum vầy, vui vẻ bên nhau. Đó là những giá trị truyền thống của dân tộc, tôi và vợ đều rất thích không khí của những ngày Tết” - Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Dù về quê đón Tết, nhưng vợ chồng Hồ Quang Hiếu vẫn trang hoàng biệt thự ở TP HCM vì với họ năm nay rất đặc biệt, khi lần đầu cả hai đón Tết bên nhau.

Hồ Quang Hiếu và vợ trẻ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết.

Hồ Quang Hiếu và vợ trẻ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết.

Giọng ca “Con bướm xuân” nói anh hồi hộp lẫn hạnh phúc vì chưa bao giờ cảm nhận không khí Tết rộn ràng như năm nay. Ca sĩ phụ vợ lau bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa. Anh cũng đảm nhận việc treo những hình trang trí lên tường, gắn những câu chúc lên hoa lan, sắp xếp lại những chậu cúc mâm xôi.

Đây cũng là lần đầu Tuệ Như đi chợ Tết ở TP HCM, tự tay chọn mua hoa, bánh, mứt, mâm ngũ quả… Vì chưa có nhiều kinh nghiệm thờ cúng, bếp núc nên cô hay gọi điện cho mẹ để trợ giúp.

Về quê chồng đón Tết, Tuệ Như nói không áp lực dù phía nhà Hồ Quang Hiếu rất đông anh em, con cháu… “Tôi không ngại chuyện bếp núc hay dọn dẹp vì mẹ chồng rất hiền và tâm lý. Mẹ hay đứng bếp nấu ăn, tôi chỉ phụ mẹ những chuyện vặt”, cô kể.

Trong năm Giáp Thìn 2024, Hồ Quang Hiếu và vợ lên kế hoạch làm đám cưới, song song với việc có em bé. Theo Tuệ Như, chị em nhà chồng đều có con, riêng Hồ Quang Hiếu thì chưa nên ai cũng trông ngóng, nhất là mẹ chồng.

Trong năm Giáp Thìn 2024, cặp đôi lên kế hoạch làm đám cưới và có con. Ảnh: NVCC

Trong năm Giáp Thìn 2024, cặp đôi lên kế hoạch làm đám cưới và có con. Ảnh: NVCC

“Tôi không gặp áp lực gì nhưng thú thật anh Hiếu cũng đã có tuổi nên sớm có con sẽ tốt hơn. Sau khi sinh con xong, gia đình ổn định thì tôi mới trở lại với công việc người mẫu, đóng phim. Tôi đặt vị trí của mình vào chồng nên hiểu cảm giác anh mong con như thế nào” - Tuệ Như nói.

Gần một năm sống chung với vợ, Hồ Quang Hiếu nói cuộc sống anh thay đổi hoàn toàn. Vợ giúp anh có nhiều động lực, sự năng nổ hơn trong công việc. Trong năm 2024, Hồ Quang Hiếu sẽ tập trung phát triển nhiều dự án nghệ thuật. Ngoài ra, nam ca sĩ và vợ vẫn kinh doanh thêm mỹ phẩm làm đẹp. Vì tương lai của con cái, ca sĩ nói đang cố gắng phấn đấu, ổn định kinh tế.