Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi Hoa hậu

(PLVN) - Hoa hậu Việt Nam 1992 từng muốn trở thành Hoa hậu vì suy nghĩ non trẻ: Được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê cao.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi Hoa hậu

28 năm sau khi đăng quang Hoa hậu, Hà Kiều Anh vẫn luôn cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng. Cho đến nay, ở tuổi 44, bà mẹ 3 con vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng yêu thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí.

Xuất hiện trong tập talkshow truyền hình mới đây, khi được hỏi về “Cảm giác khi trao lại vương miện?”, Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng.

Trước đó, nàng hậu từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. Cô nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi Hoa hậu ảnh 1
 Hà Kiều Anh từng muốn trở thành Hoa hậu vì những suy nghĩ rất non trẻ.

Cũng trong chương trình, Hà Kiều Anh hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện, cô kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi. Động lực khiến cô mong muốn trở thành Hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao. Nàng Hoa hậu còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

Còn Đỗ Mỹ Linh, nàng Hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, tôi đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình” cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào".

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi Hoa hậu ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh cũng rất tự hào khi được trao lại vương miện cho người kế nhiệm. 

Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa hậu Việt Nam. Đối với cô, việc quản lý Hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm của cô cũng nhiều hơn. Cô không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các Hoa Á hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm