Hoàn tiền không giới hạn khi nhận kiều hối tại VIB

(PLVN) -  Từ ngày 06/01 đến hết ngày 29/02/2024, khách hàng nhận tiền kiều hối tại VIB từ công ty chuyển tiền RIA sẽ được hoàn 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán, không giới hạn số lần nhận hoàn tiền.
Hoàn tiền không giới hạn khi nhận kiều hối tại VIB

Theo đó, ưu đãi hoàn 100.000 đồng áp dụng cho khách hàng có tài khoản thanh toán Việt Nam đồng tại VIB tại thời điểm nhận tiền và áp dụng cho mọi số tiền nhận. Khách hàng được hoàn tiền không giới hạn trong suốt thời gian diễn ra chương trình, tương ứng với số lần nhận kiều hối.

RIA là một trong những công ty chuyển tiền uy tín trên thế giới có phí chuyển tiền cạnh tranh, với mạng lưới hơn 507.000 điểm giao dịch tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với RIA, VIB hiện đang hợp tác với nhiều công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới như MoneyGram, iFAST Global Bank, Sigue Global Services, Contact để cung cấp dịch vụ chi trả tiền cho người nhận tại Việt Nam. Đối với VIB, sự uy tín và thời gian chuyển tiền nhanh của các Công ty chuyển tiền là tiêu chí ưu tiên hàng đầu để VIB lựa chọn đối tác hợp tác. Các đối tác này đều có mạng lưới điểm giao dịch tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, tạo sự thuận tiện cho người gửi tại nước ngoài khi có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Để nhận tiền kiều hối, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh/ phòng giao dịch VIB trên toàn quốc và thực hiện:

- Cung cấp bản gốc Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu

- Cung cấp thông tin nhận tiền như mã số nhận tiền, họ tên người gửi

- Yêu cầu nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản thanh toán.

Chỉ mất 10 phút và ký tên vào đơn nhận tiền, khách hàng đã hoàn tất giao dịch tại VIB để nhận tiền chuyển về. Ngoài ra, khách hàng có thể bán ngoại tệ nhận được tại VIB với thủ tục nhanh gọn, tỷ giá cạnh tranh. Thao khảo chi tiết chương trình ưu đãi tại đây.

Đọc thêm