Hoàn tiền vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia tại Vòng loại World Cup 2022

(PLVN) -VFF vừa đưa ra thông báo về việc hoàn tiền vé trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Indonesia.

Vòng lại World Cup sẽ thi đấu tập trung tại một điểm, Việt Nam sẽ thi đấu tại UAE

Vòng lại World Cup sẽ thi đấu tập trung tại một điểm, Việt Nam sẽ thi đấu tại UAE

Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc đối đầu này đã được chuyển sang UAE.

Trước đó, Liên đoàn đã mở bán một số lượng vé theo dõi trận đấu qua ứng dụng VinID. Số tiền mua vé sẽ được VFF hoàn trả cho người hâm mộ. Cụ thể, tiền vé được hoàn sẽ được VinID chuyển trả vào tài khoản Ví điện tử VinID Pay hoặc tài khoản ngân hàng đã sử dụng để thanh toán khi mua vé

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức ra thông báo điều chỉnh địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 tại châu Á, trong đó có bảng G.

Trong thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên, AFC một lần nữa nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên đối với việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự vào các trận đấu, các giải đấu. Do đó, các lượt trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 sẽ tổ chức tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả rập (UAE) từ ngày 3/6/2021 đến 15/6/2021.

VCK World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar với sự tham gia của 32 đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội chủ nhà Qatar. Tại vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, đội còn 03 trận đấu trước Malaysia, Indonesia và UAE.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm