Hoàng Anh Gia Lai – Osla hướng về khát vọng chiến thắng

(PLO) -Thương hiệu thuốc nhỏ mắt Osla sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đội bóng đá Hoàng Anh Gia Lai trong 2 mùa giải 2016 và 2017 với việc hai bên chính thức ký kết hợp đồng hợp tác để thực hiện chương trình “HAGL - OSLA: Vì tình yêu đôi mắt hướng về khát vọng chiến thắng” vào ngày 23/1 tại Pleiku, Gia Lai. 

Hoàng Anh Gia Lai – Osla hướng về khát vọng chiến thắng

Theo đó, trong giai đoạn 2016-2018, HAGL và Osla sẽ cùng nhau triển khai các hoạt động ý nghĩa và đa dạng để cùng với người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trẻ HAGL tại sân chơi V-League và trong màu cờ sắc áo đội tuyển quốc gia chinh phục chiến thắng trong các giải đấu khu vực và châu Á. Các hoạt động này bao gồm xây dựng hình ảnh thế hệ cầu thủ trẻ tiếp nối của Học viện bóng đá HAGL, tổ chức fanpage, cổ vũ trực tiếp ở các trận đấu… và tài trợ sản phẩm thuốc nhỏ mắt Osla để giúp các cầu thủ chăm sóc mắt trong suốt quá trình thi đấu và rèn luyện.

Trưởng đoàn Bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh, nhấn mạnh: “Trong kinh doanh, Osla là một nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt uy tín với bề dày lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, trong công tác xã hội đã thể hiện là một doanh nghiệp công dân có trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng mối hợp tác này với các hoạt động phong phú, đa dạng được triển khai trong giai đoạn 2016-2018 sẽ tiếp tục tiếp sức cho khát vọng chiến thắng của các cầu thủ HAGL nói chung và tuổi trẻ VN nói riêng trên con đường theo đuổi ước mơ của mình”. 

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Osla và CLB HAGL cùng các cầu thủ đã đến thăm các trẻ em mồ côi và cụ già không nơi nương tựa đang sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng cho trung tâm nhiều phần quà Tết, các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày như gạo, dầu ăn, xà phòng….  và tủ thuốc 365 ngày chăm sóc Mắt và tai mũi họng. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Max – Sống Khỏe'

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Max – Sống Khỏe'

(PLVN) - Manulife Việt Nam vừa công bố ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao mới trên trang thương mại điện tử của công ty, mang đến cho các khách hàng cơ hội dễ dàng để mua được các giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý chỉ bằng một nút chạm.

Đọc thêm