Hoàng Đức được thưởng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau trận đấu với Ả rập Xê út, cầu thủ Hoàng Đức đã được CLB Viettel thưởng 50 triệu đồng.

Hoàng Đức trong đội hình đội tuyển Việt Nam

Hoàng Đức trong đội hình đội tuyển Việt Nam

Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel Đỗ Mạnh Dũng quyết định tặng thưởng cầu thủ Hoàng Đức 50 triệu đồng vì những nỗ lực và đóng góp trong trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia ngày 3/9.

Những bước trưởng thành của Hoàng Đức, cũng như các cầu thủ Viettel FC, không chỉ là đóng góp vào sức mạnh của Đội tuyển Việt Nam mà còn ghi dấu sự bứt phá về một lứa cầu thủ do Viettel đào tạo.

Hoàng Đức đã thi đấu trọn 90 phút, thực hiện 29 đường chuyền, hiệu quả các đường chuyền lên đến 83%. Anh qua người thành công 7 lần, cắt bóng, tranh chấp thành công 7 lần. Cầu thủ của CLB Viettel đã ra sân tổng cộng 279 phút ở 5 trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022.

Bình luận viên Quang Huy chia sẻ về Hoàng Đức: “Tôi rất vui với sự trưởng thành của Hoàng Đức với những đóng góp rất lớn trong trận đấu gặp Saudi Arabia, đặc biệt là tính độc đáo của một cầu thủ thuận chân trái.

Bình thường, với những trận đấu như trận gặp Saudi Arabia, Tuấn Anh sẽ đóng vai trò thoát pressing nhưng Hoàng Đức đã chơi rất nổi bật, với thể hình và kỹ thuật tốt rất tự tin cầm bóng, qua người.

Với Tuấn Anh đội bạn có thể nghiên cứu băng hình kỹ nhưng Hoàng Đức lại là một yếu tố bất ngờ. Đức đã giữ nhịp trận đấu xuất sắc.”

Tại vòng loại World Cup 2022, Viettel FC đóng góp 7 cầu thủ cho Đội tuyển quốc gia: Bùi Tiến Dũng, Quế Hải, Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Thanh Bình, Văn Thiết và Trọng Đại. Các cầu thủ áo lính đều thể hiện quyết tâm cống hiến và không ngừng nỗ lực từng ngày.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Còn cơ hội cho Hùng Dũng?

Còn cơ hội cho Hùng Dũng?

(PLVN) -Chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển Việt Nam lên đường tham dự AFF Cup. Điều đó có nghĩa rằng cơ hội tham dự AFF Cup của Hùng Dũng gần như không còn.

Đọc thêm