Học bổng E-Prize 2024 tài trợ 80% học phí cho chương trình học IELTS và Tiếng anh giao tiếp chính thức mở đơn đăng ký

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Năm nay, E-Prize sẽ mang tin vui cho nhiều bạn trẻ Việt Nam khi kêu gọi được quỹ học bổng lên tới 100 tỷ đồng, tài trợ đến 80% học phí của các khóa học IELTS và Tiếng anh giao tiếp cho tất các các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên toàn quốc.
Chương trình học bổng E-Prize hỗ trợ 80% học phí học IELTS và giao tiếp trực tuyến.
Chương trình học bổng E-Prize hỗ trợ 80% học phí học IELTS và giao tiếp trực tuyến.

E-Prize là chương trình học bổng uy tín ra đời với mục đích thúc đẩy tiến trình Quốc tế hóa giáo dục tại Việt Nam, với sự đồng hành của các trường đại học lớn trên thế giới như Đại học DePaul – Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth – Vương Quốc Anh, Đại học Flinders – Úc, Đại học Newcastle – Úc), các thầy cô giáo cố vấn của các trường đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia Hà Nội… và đặc biệt là Trung tâm anh ngữ quốc tế Eternity Academy.

Học bổng E-Prize giúp cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có thể tiếp cận các chương trình tiếng Anh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý, đồng thời hỗ trợ tối đa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Điều kiện để ứng tuyển bao gồm: tất cả học sinh, sinh viên, người đi làm có mong muốn học IELTS, tiếng anh giao tiếp, có mục đích học tập rõ ràng, và có mong muốn phát triển bản thân để tiến xa hơn trong học tập và công việc.

Với môi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng quốc tế từ Trung tâm anh ngữ quốc tế Etenity Academy sẽ mang lại cho các bạn trẻ một kết quả học tập tốt, giúp các bạn trẻ Việt Nam chạm tới ước mơ vươn ra thế giới. Học tập và kết nối với bạn bè quốc tế chính là yếu tố then chốt để xây dựng một thế giới hòa bình, thịnh vượng hơn cho mọi người.

Học bổng E-Prize là cơ hội để các thí sinh có thể áp dụng kiến thức và những trải nghiệm học tập quốc tế để đóng góp cho đất nước, quê hương cũng như những cộng đồng mà họ quan tâm trên toàn cầu.

Học viên Nguyễn Thanh Duy một trong những học viên nhận học bổng E-Prize.

Học viên Nguyễn Thanh Duy một trong những học viên nhận học bổng E-Prize.

Bạn Nguyễn Thanh Duy - học viên nhận được học bổng E-Prize, đạt thành tích IELTS 7.0 chia sẻ: “Vượt xa hơn sự hỗ trợ về mặt tài chính, học bổng E-Prize còn giúp tôi mở ra cánh được xét tuyển thằng vào Đại học, tạo cơ hội để trở thành một phần trong mạng lưới toàn cầu gồm những cá nhân có tư duy tiến bộ. Giành được học bổng cũng đồng nghĩa với việc tôi có thể lan tỏa ảnh hưởng tích cực từ sự thay đổi của mình tới với nhiều người hơn. Cơ hội này đã đưa tôi đến nhiều nơi và sẽ không là quá khi nói rằng những gì mà tôi đạt được cho tới thời điểm này, chính là nhờ có IELTS.”

Tiêu chí xét duyệt học bổng: Đối tượng là học sinh (từ 14 tuổi) - sinh viên - người đi làm hiện đang mất gốc hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản, có mục tiêu rõ ràng, thực sự muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Eternity Acadmy là tổ chức giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm đưa các chương trình đào tạo Anh ngữ trực tuyến chuẩn Quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam. Đơn vị đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng vinh danh trong lĩnh vực Giáo Dục.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: Tầng 2 khu dịch vụ - Tòa CT2A, Khu đô thị Gelexia Riverside, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội Website: Eternity.edu.vn

Hotline: 0246.653.4263

Đăng ký Xét học bổng tại đây

Đọc thêm