Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun khẳng định chất lượng đào tạo nghề

(PLVN) - Bằng sự uy tín, tận tâm trong công tác đào tạo nghề cho học viên, Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun đã và đang trở thành một cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín.

Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun khẳng định chất lượng đào tạo nghề

Bà Trần Thu Trang – Đại diện Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun cho biết, ngay từ khi thành lập học viện, ban lãnh đạo học viện đã xây dựng cơ sở vật chất cũng như hệ thống ký túc xá cho học viên ở xa và các trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy của giảng viên và việc học tập của học viên một cách tốt nhất. Với mong muốn học viên sẽ được tiếp cận một cách tốt nhất về các công nghệ, kỹ năng làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất với tiêu chí chuẩn chuyên nghiệp.

Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun khẳng định chất lượng đào tạo nghề ảnh 1
chương trình học lý thuyết được đồng bộ giúp học viên có thể vận dụng ngay các kiến thức vào bài thực hành 

Cùng với đó, tất cả học viên tại Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun sau khi học xong sẽ được sắp xếp xin việc làm phù hợp với nhu cầu mong muốn của học viên.

Đối với những học viên muốn muốn có chứng chỉ đào tạo nghề thì được Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun tiếp nhận thông tin và được gợi ý sang 1 số trường Cao Đẳng, Trung Cấp Nghề được Sở Thương Binh Lao Động & Xã Hội TP Hà Nội cấp phép để tham gia dự thi.

Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun khẳng định chất lượng đào tạo nghề ảnh 2
Các học viên học tại Học viện thẩm mỹ Chihun đều được thực hành một cách bài bản 

Bà Trang cũng khẳng định, Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun rất tự tin trong chất lượng đào tạo , nên từ trước đến nay chưa có 1 trường hợp học viên nào thi trượt chứng chỉ  đào tạo nghề tại các trường Cao Đẳng , Trung Cấp tổ chức thi cấp bằng nghề trên địa bàn HN.

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun là mô hình đào tạo cầm tay chỉ việc, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun được đánh giá là 1 Học viện đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế trong đào tạo giảng dạy thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun có trụ sở tại số 76 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội với tòa nhà 7 tầng khang trang và đầy đủ các thiết bị dạy và học hiện đại. Đặc biệt, đây nơi các thầy và trò của Học Viện vừa học vừa thực hành, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cũng như xây dựng 1 hệ thống đào tạo nghề thẩm mỹ  đạt chuẩn quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm