Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa trao 60 suất quà trị giá hơn 1 tỷ đồng giúp đỡ nhân dân vùng lũ

(PLO) - Nhằm sẻ chia với người dân vừa trải qua trận lũ quét lịch sử (18/11), ngày 28/11, Đoàn cứu trợ của Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa trao tặng 60 suất quà số tiền hơn 1 tỷ đồng cho bà con chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ. 

Hội Doanh nhân trẻ trao 10 mái ấm cho bà con chịu thiệt hại do mưa lũ

Hội Doanh nhân trẻ trao 10 mái ấm cho bà con chịu thiệt hại do mưa lũ

Trận lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản, cơ sở vật chất, hạ tầng… khiến hàng trăm ngôi nhà bị sập, hư hỏng, hàng nghìn hécta hoa màu, diện tích nuôi trồng thủy sản của bà con bị hư hại, mất trắng.

Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa trao 60 suất quà trị giá hơn 1 tỷ đồng giúp đỡ nhân dân vùng lũ ảnh 1
Trao số tiền 10 triệu đồng cho nạn nhân vị thương trong lũ

Với tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”,  Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Khánh Hoà đã hỗ trợ cho các gia đình có người chết, mỗi người 10 triệu/người, tổng cộng 22 người chết với số tiền 220 triệu đồng; gia đình có người bị thương do bão 5 triệu đồng/người, tổng cộng có 28 người  bị thương với 140 triệu đồng; Hỗ trợ xây 10 căn nhà “Nghĩa tình Doanh nhân Khánh Hoà”: Mỗi căn trị giá 80 triệu đồng, tổng trị giá 800 triệu đồng cho bà con bị sập nhà.

Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Khánh Hoà mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với bà con bị thiệt hại năng nề do thiên tai, lũ lụt, Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa đã kêu gọi các tổ chức và cá nhân Hội viên trong và ngoài tỉnh góp sức chia sẻ cùng giúp người dân vùng bão, lũ vượt qua khó khăn. Qua đợt phát động vừa qua, Hội đã huy động được hơn 1tỷ 150 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm