Hôm nay Hà Nội oi nóng 30 độ C, miền Trung vẫn mưa nhiều, miền Nam mưa rải rác

(PLVN) - Hà Nội và hầu hết các tỉnh miền Bắc được dự báo, hôm nay, 13/10, ngày nắng, đêm mưa rải rác; Thanh Hóa - Bình Thuận và Tây Nguyên nhiều mây, có mưa, cục bộ có mưa vừa mưa to; Nam Bộ cũng nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi cao có nơi dưới 20 độ; cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng; đêm có mưa rào rải rác và có nơi có có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ; cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, sau có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, có nơi trên 24 độ C; cao nhất Phía Bắc 26-29 độ; phía Nam 24-27 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận nhiều mây, phía Bắc sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, sau có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió tây đến tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 29-32 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ; cao nhất 26-29 độ, có nơi trên 29 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 29-32 độ C.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm