Honda Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm chung tay cùng chính quyền và nhân dân trên địa bàn 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam phòng chống dịch bệnh COVID-19, hôm nay, 14/5, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã ủng hộ 02 máy xét nghiệm COVID-19 và 10 máy trợ thở xách tay. 

HVN ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại Vĩnh Phúc.

HVN ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại Vĩnh Phúc.

Dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, từ tháng 4/2021, khi dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại với những diễn biến phức tạp, cả nước nói chung và 02 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. 

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng, HVN cũng luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích cộng đồng. 

Trong bối cảnh hiện tại, việc chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam cũng như chính quyền và người dân tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Hà Nam là vô cùng cấp thiết mà HVN mong muốn thực hiện để tiếp thêm động lực vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.  

Theo đó, HVN ủng hộ 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Vĩnh Phúc và 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Hà Nam. 

Honda Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam ảnh 1
 HVN ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại Hà Nam.

Buổi lễ ủng hộ tại tỉnh Hà Nam được diễn ra trang trọng vào sáng ngày 14/5/2021 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Nam với sự tham gia của ông Trương Quốc Huy – Phó bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, ông Daiki Mihara - Tổng Giám đốc HVN và ông Lê Hữu Phúc – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất HVN. 

Tiếp theo đó, ngay trong buổi chiều cùng ngày, ông Daiki Mihara – Tổng Giám đốc HVN cũng đã trực tiếp ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc. 

Theo đại diện HVN, tông qua hoạt động này, HVN mong muốn sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam đang gặp phải.

“HVN tin tưởng rằng, với sự đồng hành và chung tay của toàn xã hội, tình hình sẽ được kiểm soát và cả nước sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn như đã từng...” -  ông Daiki Mihara – Tổng Giám đốc HVN - chia sẻ, đồng thời cho biết, với mong muốn trở thành công ty được xã hội mong đợi, HVN sẽ luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị mới cho xã hội cũng như cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như những hoạt động đóng góp xã hội thiết thực và hiệu quả. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, nền kinh tế sẽ phục hồi nhanh, cơ hội cho các DN bứt phá để phát triển.

Quý I/2021, lợi nhuận sau thuế của BSR vượt 113% kế hoạch năm

(PLVN) - Giá dầu tăng cùng nỗ lực duy trì hiệu quả hoạt động tốt nhất, đặc biệt việc minh bạch thông tin, quản trị DN là điểm cộng để ngay trong quý I/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có được kết quả lợi nhuận sau thuế vượt 113% kế hoạch năm.

Đọc thêm