Hot girl Xoài Non xác nhận chia tay 'streamer giàu nhất Việt Nam'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều tối 16/6, Xoài Non thông báo đã chia tay với streamer Xemesis.
Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) trong ngày cưới. Ảnh: Facebook nhân vật.
Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) trong ngày cưới. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trên trang cá nhân, cô viết bằng tiếng Anh, tạm dịch như sau: "Trước hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến và ủng hộ chúng tôi. Và tôi rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng tôi đã kết thúc. Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của tôi trở nên tươi đẹp!".

Ngay sau bài đăng của Xoài Non, Xemesis cũng có phần chia sẻ đáp lời. Anh viết: "Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất, cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh trong 6 năm qua, cả những gì em đã hy sinh trong suốt thời gian chúng ta bên nhau, dù thật tiếc là điều đó đã không mang lại ý nghĩa. Tuy vậy, khoảng thời gian bên nhau chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh".

Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) là cặp đôi nổi tiếng bậc nhất trên mạng xã hội. Vào năm 2020, Xemesis và Xoài Non tổ chức hôn lễ. Đám cưới này trở thành tâm điểm chú ý về độ xa hoa và sang trọng bậc nhất làng game Việt.

Xemesis được biết đến là streamer đời đầu tại Việt Nam, còn Xoài Non là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội.