Hotgirl sinh viên môi giới bán dâm trong nhà nghỉ của mẹ chồng

Ngoại hình xinh đẹp, đang là sinh viên và mới về làm dâu nhưng Nguyễn Thị Lê đã có hành vi môi giới bán dâm tại nhà nghỉ...

Đối tượng Nguyễn Thị Lê.

Đối tượng Nguyễn Thị Lê.

Thông tin ban đầu, cuối tháng 9/2019, bất ngờ qua kiểm tra  nhà nghỉ Hồng Quyết 2 trên đường Lý Thường Kiệt, TP Vinh (tỉnh Nghệ An), công an phát hiện Nguyễn Văn H. (SN 1979, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang có hành vi mua dâm Bùi Thị H. (SN 1995,  trú tại xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa).

Lực lượng chức năng đồng thời phát hiện một đôi nam nữ khác có biểu hiện nghi vấn tại quầy lễ tân nhà nghỉ là Trần Văn D (SN 1989, trú tại huyện Nam Đàn) và Trương Thị Th. (SN 1994, trú tại xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc). D. và Th. thú nhận vừa có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai Nguyễn Thị Lê (SN 1998), con dâu mới của bà chủ và cũng là lễ tân nhà nghỉ Hồng Quyết 2, đã môi giới mại dâm cho D và Văn H. Lê chia cho Th và Bùi Thị H mỗi người 50% số tiền bán dâm. 

Nguyễn Thị Lê đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP Vinh, có ngoại hình xinh đẹp. Lê đã tới cơ quan công an đầu thú và nộp lại số tiền 400.000 đồng thu được từ việc môi giới mại dâm.

Vụ việc tiếp tục được Công an TP Vinh làm rõ.

Cùng chuyên mục
5 đối tượng và tang vật bị bắt giữ tại Lào Cai.

Bộ đội Biên phòng một ngày phá 2 chuyên án ma túy

(PLVN) - Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng chủ trì, phối hợp các đơn vị biên phòng địa phương trong ngày 27/6 phá 2 đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, bắt 9 đối tượng, thu giữ 192.020 viên ma túy tổng hợp.

Đọc thêm