Janny Thủy Trần đẹp dịu dàng với áo dài giữa Huế mộng mơ

(PLO) -Trong tà áo dài thướt tha dịu dàng, người đẹp Janny Thủy Trần khoe dáng vóc đẹp bên cạnh những thắng cảnh đẹp mộng mị của xứ Huế nên thơ. Đây là bộ hình được người đẹp tranh thủ thực hiện khi đang đi công tác tại Huế. 

Janny Thủy Trần đẹp dịu dàng với áo dài giữa Huế mộng mơ

Janny Thủy Trần thích chụp ảnh lưu lại những thắng cảnh đẹp mà cô có dịp đi công tác qua. Tuy nhiên trước ánh hoàng hôn đẹp mê đắm nhưng chứa chan nét buồn dịu vời vợi vốn có của Huế xưa, của xứ Huế cổ kính thâm trầm, Janny Thủy Trần tranh thủ cùng ekip thực hiện những bức ảnh đẹp nhất trong tà áo dài – biểu tượng đẹp quyến rũ nhất của người phụ nữ Việt. 

Janny Thủy Trần đẹp dịu dàng với áo dài giữa Huế mộng mơ ảnh 1

Từ Thành Nội, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức, Chùa Thiên Mụ, cần Tràng Tiền, Sông Hương Núi Ngự, Chợ Đông ba, Janny Thủy Trần đã đều ghé qua và thể hiện trọn vẹn hình ảnh người phụ nữ Việt với nét dịu dàng đằm thắm nhưng luôn rạng ngời của nụ cười khoe lúm đồng tiền duyên dáng, của dáng vóc chuẩn đẹp đáy thắt lưng ong được tôn vinh qua tài áo dài trắng chấm bi dài cổ kính. 

Janny Thủy Trần đẹp dịu dàng với áo dài giữa Huế mộng mơ ảnh 2

Người đẹp không giấu được niềm mê đắm với những công trình kiến trúc cổ thể hiện niềm tự hào dân tộc Việt với nền văn hiến lịch sử lâu đời nên Janny Thủy Trần thể hiện được những bức ảnh rất thần thái tại những nơi đây. 

Janny Thủy Trần đẹp dịu dàng với áo dài giữa Huế mộng mơ ảnh 3

Janny Thủy Trần cho biết cô may mắn và yêu thích với công việc xuất nhập khẩu của mình, vì công việc giúp Janny Thủy Trần có cơ hội đi nhiều nơi đến với nhiều địa danh với những nét văn hóa đặc trưng có bề dày lịch sử hào hùng trên của một khúc ruột miền Trung – như Thành Nội Huế mộng mơ này! 

Janny Thủy Trần đẹp dịu dàng với áo dài giữa Huế mộng mơ ảnh 4

Sau chuyến công tác, hiện tại dịp tết trung thu của thiếu nhi Janny Thủy Trần đang tất bật với công tác thiện nguyện đón Tết trung thu cùng các trẻ em nghèo, mồ côi. Kế hoạch sắp tới của Janny Thủy Trần là sẽ kết hợp với nhiều bè bạn và mạnh thường quân giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa hơn nữa.

Janny Thủy Trần đẹp dịu dàng với áo dài giữa Huế mộng mơ ảnh 5
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm