Kẻ đồi bại hiếp dâm con người tình quá cố

(PLVN) - Ngày 21/2, TAND TP Cần Thơ mở phiên phúc thẩm xét xử (xử kín) Trịnh Duy Hưng (31 tuổi, ngụ huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo bản án sơ thẩm, vào ngày 29/6/2019, Hưng từ Thanh Hóa vào Cần Thơ dự đám cúng tuần (cúng 7 ngày sau khi mất) của chị G. Trước đó, hai người có mối quan hệ tình cảm với nhau. 

Dự cúng tuần xong, Hưng cùng vợ chồng người em và con gái của chị G. là bé Q. (12 tuổi) đi ăn uống đến rạng sáng hôm sau thì tất cả cùng về nhà mẹ chị G. ngủ. Hưng được sắp xếp ngủ một mình trong phòng, còn bé Q. ngủ với bà ngoại ở phòng khách.

Kẻ đồi bại hiếp dâm con người tình quá cố ảnh 1
Bị cáo Hưng tại tòa ngày 21/2

Một lúc sau, Hưng ra gọi bé Q. vào ngủ chung. Do xem Hưng như ba nuôi và tuổi nhỏ thiếu cảnh giác nên bé Q. đồng ý. Lúc này, Hưng đã thực hiện hành vi đồi bại với Q. Vì lo sợ nên Q. không dám chống cự, đợi khi Hưng đã ngủ, Q. mới chạy ra kể lại với người nhà. Lập tức, sự việc được trình báo đến cơ quan công an. Sau đó, kẻ này đã nhắn tin Zalo xin lỗi bị hại.

Tháng 11/2019, Hưng bị TAND quận Thốt Nốt xử phạt 11 năm tù. Với lý do mình là lao động chính trong gia đình, đang nuôi hai con nhỏ (đã ly hôn vợ) và mẹ già, Hưng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, HĐXX đã bác yêu cầu kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm