Kẻ sát hại 3 người ở Hòa Bình dương tính với ma túy

(PLVN) - Qua test nhanh, lực lượng công an xác định bị can Nguyễn Công Dũng dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ngụ huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) để củng cố hồ sơ, làm rõ động cơ gây vụ thảm án khiến 3 người tử vong.

Nghi phạm Dũng cùng 4 người bị thương hiện sức khỏe đã ổn định. 

Người lao động đưa tin, theo một lãnh đạo công an tỉnh Hòa Bình, quá trình test nhanh, công an xác định bị can Nguyễn Công Dũng dương tính với ma túy. Cơ quan điều tra đang củng cố lời khai của Dũng để hoàn thiện hồ sơ vụ án mạng.

Ban đầu, Dũng không biết mình đã giết người và không thừa nhận hành vi của mình. “Dũng không biết và không nhận mình đã giết người, tuy nhiên các hình ảnh từ camera đã thể hiện rõ ràng. Tội phạm ai cũng vậy, chắc Dũng còn đang hoang mang”, vị lãnh đạo trả lời Thanh Niên.

Ngoài Nguyễn Công Dũng, có 4 người khác trong nhóm 14 khách đến quán karaoke dương tính với chất ma túy.

Trước đó, án mạng xảy ra khoảng 19h ngày 21/ 2, tại quán Karaoke Luxury II thuộc thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Thời điểm xảy ra vụ việc có 14 người đang hát tại quán, trong đó có 7 nam 7 nữ, sau đó đối tượng Nguyễn Công Dũng (1979, xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đi ra ngoài mượn dao đâm nhiều người.

Vụ việc đã khiến3 người tử vong (2 nữ, 1 nam) và 5 người khác bị thương (trong đó đối tượng Dũng tự sát). Tất cả sau đó được đưa đi cấp cứu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm